Nhà phát triển của Life Is Strange nhá hàng về trò chơi tiếp theo

Nhà phát triển của Life Is Strange nhá hàng về trò chơi tiếp theo

Nhà phát triển Life Is Strange, Don’t Nod Entertainment, phát hành trailer cho trò chơi kể chuyện sắp tới của họ, mà người hâm mộ từ lâu sẽ yêu thích

Don’t Nod Entertainment, nổi tiếng với việc tạo ra dòng trò chơi Life Is Strange, đã phát hành trailer cho trò chơi mới Lost Records: Bloom & Rage. Đây là một trong bảy trò chơi mà Don’t Nod đang phát triển, bên cạnh trò chơi giải đố Koira và một trò chơi nhập vai hành động vẫn chưa có tên.

Thành lập từ năm 2008, Don’t Nod được công nhận với công việc của mình trong thể loại phiêu lưu kể chuyện, đặc biệt là hai trò chơi Life Is Strange đầu tiên. Phát hành gần đây nhất của họ là Banishers: Ghost of New Eden, một trò chơi hành động nhập vai được phát hành vào tháng Hai vừa qua và nhận được sự hoan nghênh từ giới phê bình. Dòng sản phẩm trò chơi mới nhất của Don’t Nod sẽ tiếp tục thể hiện sự khéo léo trong việc kể chuyện của họ, bắt đầu bằng Lost Records: Bloom & Rage.

Don’t Nod đã phát hành trailer đầu tiên cho Lost Records: Bloom & Rage, cho thấy một phần của kỷ niệm hè đáng nhớ của các nhân vật nữ vào năm 1995 tại quê hương Velvet Cove. Lời kể từ Swann, một trong những nhân vật chính, các đoạn clip trong trailer được quay từ máy quay của cô. Gần cuối, cô nói, “Nếu bạn tìm thấy video này, đó là vì tôi đã chết.”

Ngoài Swann, Lost Records cũng sẽ có ba người bạn khác của cô, có tên là Kat, Nora và Autumn. Theo tóm tắt, người chơi sẽ trải nghiệm những kỷ niệm mùa hè của bốn cô thiếu nữ, từ việc làm video âm nhạc đến khám phá những nơi bí ẩn tại Velvet Cove. Sau một sự kiện mà họ nghi ngờ là đã gây ra một cuộc cãi nhau, băng nhóm họ lại gặp nhau 27 năm sau để đối mặt với một bí mật mà họ đã chôn vùi trong mùa hè đó.

Dự kiến Lost Records: Bloom & Rage sẽ được phát hành vào cuối năm 2024. Don’t Nod đã tung ra một số đoạn gợi ý trên các trang mạng xã hội của mình, mà người chơi có thể kiểm tra để hiểu về các nhân vật và thế giới trong trò chơi. Cũng không có khả năng Lost Records sẽ được phát hành theo từng phần.

Câu chuyện của Lost Records: Bloom & Rage dường như đang lấy một số ghi chú từ góc nhìn bí ẩn của Life Is Strange đầu tiên, mà không có khả năng điều hành thời gian (ít nhất là dựa trên trailer). Với bốn nhân vật, sẽ thú vị để xem cách gameplay dựa trên lựa chọn sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của họ trong suốt trò chơi. Còn câu hỏi về việc liệu Lost Records có cho phép người chơi chuyển đổi giữa các nhân vật, tương tự như GTA 5 và Until Dawn, hay là Swann sẽ là nhân vật chơi duy nhất. Nhưng người hâm mộ của Don’t Nod sẽ phải đợi xem có thông tin và cập nhật nào trong thời gian tới.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời