Lost Records: Bloom & Rage bị hoãn phát hành để tránh Life is Strange mới

Lost Records: Bloom & Rage bị hoãn phát hành để tránh Life is Strange mới

Lost Records: Bloom & Rage, dự án tiếp theo của đội ngũ sáng tạo đứng sau hai game Life is Strange đầu tiên, đã bị trì hoãn đến năm 2025.

Lost Records: Bloom & Rage bị hoãn phát hành để tránh Life is Strange mới

Lý do? Nhóm phát triển muốn tránh khung thời gian ra mắt của Life is Strange: Double Exposure, tựa game mới của chính Square Enix, được thực hiện bởi Deck Nine Games, nhóm phát triển Life is Strange gần đây.

Trong một thông cáo báo chí hôm nay, Don’t Nod, nhà phát triển Lost Records và hai game Life is Strange đầu tiên, cho biết trò chơi của họ sẽ ra mắt “đầu năm 2025”.

“Chúng tôi biết rằng nhiều người hâm mộ đang háo hức chờ đợi trò chơi này, giống như họ đang mong đợi phần tiếp theo của Life is Strange vừa được công bố,” ông Oskar Guilbert, giám đốc Don’t Nod, viết. “Hãy cùng trao cho cả hai tựa game không gian cần thiết để được người chơi trong cộng đồng rộng lớn của chúng tôi yêu thích.

“Chúng tôi tin chắc rằng sự chờ đợi Lost Records: Bloom & Rage sẽ là xứng đáng. Chúng tôi mong được chia sẻ cuộc phiêu lưu mới này, hy vọng nó sẽ trở thành một chương đáng nhớ khác trong vũ trụ Don’t Nod.”

Lost Records: Bloom & Rage trước đó được lên kế hoạch ra mắt vào cuối năm 2024. Trong khi đó, Life is Strange: Double Exposure dự kiến ra mắt vào ngày 29 tháng 10 trên PC, PlayStation và Xbox.

Mặc dù sự tồn tại của một dự án mới từ đội ngũ Life is Strange gốc cùng với một phần mới trong series Life is Strange thực sự có thể gây nhầm lẫn, vấn đề có lẽ còn phức tạp hơn do thực tế là tựa game Life is Strange sắp tới tiếp tục câu chuyện của Max Caulfield, nhân vật chính của Life is Strange đầu tiên do chính nhóm Lost Records phát triển.

Sự đan chéo quan hệ này sẽ khiến nảy sinh nhiều rắc rối nếu để 2 sản phẩm đụng chạm nhau và dẫn tới cạnh tranh trực tiếp trong thời điểm ra mắt.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời