Nhà phát triển Ghost of Tsushima hứa rằng bản PC không cần PSN với phần offline

Nhà phát triển Ghost of Tsushima hứa rằng bản PC không cần PSN với phần offline

Do khủng hoảng hiện nay với Helldivers 2, Sucker Punch cho biết Ghost of Tsushima hứa rằng bản PC không cần PSN với phần offline.

Nhà phát triển Ghost of Tsushima hứa rằng bản PC không cần PSN với phần offline

Với việc Helldivers 2 trên Steam đột nhiên yêu cầu kết nối với PSN dẫn đến việc đang bị cộng đồng game thủ chỉ trích dữ dội và nhiều vùng lãnh thổ bao gồm Việt Nam không thể tiếp cận được game nữa, người đang có có rất nhiều quan ngại với Ghost of Tsushima khi game cũng sắp lên PC và có yêu cầu PSN cho mục chơi online Legends.

Trước các quan ngại cực kì có cơ sở từ cộng đồng, nhà phát triển Sucker Punch Productions đã vừa chính thức lên tiếng cho biết rằng game thủ PC không cần phải tạo tài khoản PSN để chơi phần offline của game, vốn là phần nội dung chính mà đa phần game thủ quan tâm. Dù vậy phần chơi online Legends của game vẫn sẽ bắt buộc phải có PSN để có thể tiếp cận. Với việc gần 200 vùng lãnh thổ, bao gồm Việt Nam vẫn chưa được PSN hỗ trợ thì phần online của game coi như không đáng quan tâm.

Mode online Legends của Ghost of Tsushima vốn không có trong bản game gốc mà được cập nhật hoàn toàn miễn phí vào tháng sau khi game phát hành hồi năm 2020. Mode chơi Legends được đánh giá là khá ấn tượng và còn đáng chơi hơn các game online live service khi đó như Marvel’s Avengers. Vậy nhưng phần chơi này chỉ thực sự đông đúc người chơi thời điểm game ra mắt và hiện thì có vẻ không đáng chú ý cho lắm.

Đương nhiên việc game được lên PC sẽ giúp mode này có thể trở nên đông đúc trở lại, đặc biệt với khả năng crossplay giữa PlayStation và PC. Nhưng việc yêu cầu PSN chắc chắn sẽ khiến mode này không thể đạt lượng người chơi như mong muốn.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời