Nhà phát triển “Half-Life remake” đang chuẩn bị cho tựa game mới

Nhà phát triển “Half-Life remake” đang chuẩn bị cho tựa game mới

Crowbar Collective, nhà phát triển của bản Half-Life remake có tên Black Mesa hiện đang chuẩn bị bản beta cho tựa game mới.

Black Mesa, bản remake của tựa game Half-Life đầu tiên không chỉ được coi là một trong những bản remake xuất sắc nhất mà còn được coi là một trong những game FPS đang chơi nhất trong nhiều năm trở lại đây. Và giờ đây sau 4 năm im lặng kể từ khi Black Mesa chính thức phát hành phiên bản hoàn chỉnh, nhà phát triển Crowbar Collective vừa chính thức giới thiệu tựa game mới.

Theo đó trailer mới của dự án này mới chỉ tiết lộ rằng đợt beta của game sẽ sớm ra mắt, cùng với đó là logo trông có vẻ khá giống Overwatch hay các game online PvP khác. Cùng với đó studio dẫn đường link đến trang web của họ và cho biết mọi người có thể truy cập để biết thêm thông tin chi tiết trong tương lai cũng như có cơ hội tiếp cận bản beta. Chi tiết bạn đọc có thể vào đây.

Như vậy trước mắt có vẻ như dự án tiếp theo sẽ không phải bản remake của Opposing Force hay Blue Shift, 2 bản mở rộng vô cùng xuất sắc của Half-Life. Vậy nên điều này có thể khiến các fan Half-Life cũng như Black Mesa thấy thất vọng sau mấy năm chờ đợi. Trước mắt thì đây có vẻ là 1 game online PvP bởi có bản beta, các fan có lẽ cũng sẽ mong đợi nó tương tự phần chơi mạng của Half-Life hay các bản mod kinh điển trước kia như Team Fortress hay Day of Defeat.

Black Mesa được bắt đầu triển khai từ năm 2005 bởi Crowbar Collective khi các fan tỏ ra thất vọng với Half-Life Source từ Valve. Đến năm 2012, bản remake này được tung ra nhưng chưa hoàn chỉnh khi thiếu màn chơi trên hành tinh Xen. Phải đến năm 2020 thì game mới chính thức hoàn thiện, qua đó là 1 trong những dự án game phát triển lâu nhất lịch sử.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời