Nhà phát triển Helldivers 2 đang tuyển gấp thêm nhân sự vì game quá thành công

Nhà phát triển Helldivers 2 đang tuyển gấp thêm nhân sự vì game quá thành công

Do Helldivers 2 quá thành công, nhà phát triển Arrowhead Game Studios cần tuyển gấp thêm nhân sự để tăng tốc việc tạo nội dung mới.

helldivers 2

Helldivers 2 hiện vẫn đang tiếp tục duy trì sức hút cực kì lớn của nó sau 1 tuần ra mắt. Trong ngày hôm qua, tựa game online co-op tiếp tục thiết lập kỉ lục mới khi đạt hơn 200.000 người cùng online trên Steam, vượt xa mọi game khác mà Sony PlayStation phát hành trên Steam từ trước đến nay. Với việc game thành công vượt xa mong đợi, nhà phát triển Arrowhead Game Studios đang cần nhanh chóng mở rộng quy mô.

Theo đó CEO cũng như trưởng dự án Johan Pilestedt đăng lên Twitter cho biết công ty đang cần tuyển thêm nhiều phát triển nữa để tăng tốc lượng nội dung mới cho game.

“Với thành công của Helldivers 2, chúng tôi sẽ bắt đầu tìm kiếm thêm nhiều hơn nữa các nhà phát triển tuyệt vời có thể giúp chúng tôi tăng tốc và nâng cao chất lượng cho kế hoạch cập nhật nội dung mới của chúng tôi. Các công việc sẽ được sớm đăng tuyển, nhưng nếu bạn là nhà phát triển kì cựu luôn sẵn sàng cho công việc, hãy ứng tuyển ngay hôm nay với Arrowhead Game Studio.”

Trước đó tựa game Palworld đầu năm nay cũng đột nhiên thành công ngoài sức tưởng tượng của bất kì ai. Điều này khiến nhà phát triển Pocketpair phải cuống quít tuyển thêm nhân sự mới để đảm bảo duy trì độ tăng trưởng của game.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời