Nhà phát triển L.A. Noire lên tiếng về tin đồn gần đây

Nhà phát triển L.A. Noire lên tiếng về tin đồn gần đây

Trước những tin đồn gần đây, những người tạo ra trò chơi trinh thám được yêu thích LA Noire đã lên tiếng làm rõ sự thật

Đáp lại những tin đồn gần đây, studio phát triển Video Games Deluxe (VGD) đã làm rõ rằng họ không đang làm việc trên một dự án kế thừa tinh thần của LA Noire, và nguồn gốc của những suy đoán này chỉ là sự hiểu lầm liên quan đến âm nhạc được ủy quyền cho một dự án đã ngừng hoạt động. Người hâm mộ LA Noire đã thất vọng khi nghe tin rằng không có gì trong phong cách của trò chơi trinh thám đình đám đang được phát triển, mặc dù VGD đã nói rằng họ đang làm việc trên một dự án khác.

Tin đồn ngắn ngủi về một dự án kế thừa tinh thần của LA Noire đã khiến người hâm mộ phấn khích, những người đã lâu nay mong chờ một trò chơi khác giống như tựa game hành động phiêu lưu điều tra này. Đáng tiếc, hiện đã được xác nhận chính thức rằng người hâm mộ sẽ không nhận được một phần tiếp theo của LA Noire trong thời gian sớm.

Video Games Deluxe đã phát hành một tuyên bố chính thức qua LinkedIn, làm rõ rằng Sowden House, dự án được đồn đại là kế thừa tinh thần của LA Noire, chỉ là một bản demo công nghệ VR cũ và không hơn. Mặc dù bản demo thực sự dựa trên một vụ án bị loại bỏ từ LA Noire, VGD cho biết họ “không biết” liệu dự án này “có bao giờ được ra mắt hay không.”

Người hâm mộ LA Noire sẽ phải tiếp tục chờ đợi phần tiếp theo

Những tin đồn ban đầu được khởi nguồn từ một bài đăng trên Instagram, hiện đã bị xóa, của nhà soạn nhạc Freyja Garbett, trong đó cô chia sẻ các đoạn video về một buổi ghi âm của ban nhạc jazz với chú thích tên Sowden House là một bộ phim kinh dị tâm lý đặt trong bối cảnh Los Angeles những năm 1940. Nhiều người tin rằng Garbett đã vô tình tiết lộ một dự án kế thừa của LA Noire, vì cô đã nêu tên nhóm phát triển trò chơi là một phần của dự án, nhưng VGD đã dập tắt tất cả tin đồn với tuyên bố chính thức của mình. Thông cáo báo chí ngắn gọn này làm rõ rằng VGD đang làm việc độc quyền trên các dự án cho studio Rockstar Games của Grand Theft Auto, và bài đăng từ Garbett chỉ là các bản ghi âm được hoàn thành theo yêu cầu của VGD “để hỗ trợ một nhà soạn nhạc địa phương.”

Một trong những trò chơi trinh thám thành công nhất mọi thời đại, nhiều người hâm mộ đã tự hỏi tại sao LA Noire không bao giờ có phần tiếp theo đầy đủ. Mặc dù VGD đã sản xuất và phát hành LA Noire: The VR Case Files, một dự án thực tế ảo ngắn hơn và nhận được các đánh giá trái chiều, khán giả vẫn hy vọng rằng một trò chơi hành động góc nhìn thứ ba với một thám tử mới và các cuộc điều tra mới sẽ xuất hiện trong tương lai. Hiện tại, VGD dường như đang tập trung nỗ lực hoàn toàn vào các dự án khác của Rockstar, không có tựa game nào liên quan đến LA Noire được công bố đang phát triển.

Những tin đồn về các dự án trò chơi điện tử thú vị thường xuyên xuất hiện, và vì thế, trở nên quan trọng đối với các studio phải làm rõ liệu các tin đồn có chính xác hay không. Khi người hâm mộ LA Noire tiếc nuối trước sự phấn khích ngắn ngủi về dự án Sowden House bị hiểu nhầm, khán giả có thể muốn theo dõi các cập nhật về công việc của VGD cho Rockstar Games

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời