Nhà phát triển Palworld đang cộng tác với Sony để mở rộng tựa game

Nhà phát triển Palworld đang cộng tác với Sony để mở rộng tựa game

Pocketpair, nhà phát triển của Palworld đang hợp tác với Sony và Aniplex để mở rộng thương hiệu này.

Nhà phát triển Palworld đang cộng tác với Sony để mở rộng tựa game

Sau khi thoáng gợi ý về việc tựa game Palworld có thể sắp lên PS5, mới đây thì nhà phát triển Pocketpair cũng vừa chính thức công bố sự hợp tới với Sony và Aniplex trong việc mở rộng thương hiệu game này của hãng và biến nó thành sản phẩm giải trí đa phương tiện.

Cụ thể thì sự cộng tác giữa Pocketpair, Sony Music Entertainment Japan và Aniplex sẽ nhằm tạo ra một công ty liên kết mới có tên Palworld Entertainment với mục tiêu sản xuất hàng hóa ăn theo thương hiệu này cũng như các sản phẩm giải trí đa phương tiện điển hình như như phim ảnh, truyện tranh, game khác ăn theo,… tại cả Nhật Bản cũng như trên toàn thế giới. Có vẻ như các đơn vị này nhận thấy tiềm năng to lớn của Palworld và muốn có được một thương hiệu giải trí đa phương tiện tầm cỡ Pokémon của Nintendo hiệu nay.

Bên cạnh đó Famitsu cũng cho biết Sony Group sẽ hỗ trợ Pocketpair trong khâu phát triển của tựa game Palworld. Với việc Sony PlayStation có vẻ sẽ tham gia trực tiếp vào quá trình phát triển của tựa game, rất có thể game sẽ nhanh chóng kết thúc giai đoạn early access hiện nay để chính thức phát hành phiên bản 1.0 cũng như được lên hệ máy PS5 trong thời gian tới.

Việc cộng tác với Aniplex cho thấy có vẻ Palworld cũng sẽ có phim anime ăn theo trong tương lai không xa. Rất có thể chúng ta sẽ thấy thấy thương hiệu này trở nên phổ biến hơn nữa với vô số sản phẩm ăn theo trong thời gian tới.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời