Nhà phát triển Palworld xin lỗi vì vô tình ‘vá’ lỗi yêu thích của người chơi

Nhà phát triển Palworld xin lỗi vì vô tình ‘vá’ lỗi yêu thích của người chơi

Bản vá mới nhất của Palworld, v0.1.5.0, đã nhận được lời khen xứng đáng dành cho nhà phát triển Pocketpair vì theo sát chặt chẽ các yêu cầu của cộng đồng. Mặc dù người chơi ấn tượng với rất nhiều thay đổi cân bằng cho một tựa game Early Access, nhưng thú vị là Pocketpair cho biết không phải tất cả các bản sửa lỗi đó đều cố ý.

Nhà phát triển Palworld xin lỗi vì vô tình 'vá' lỗi yêu thích của người chơi

Trong một tweet vào ngày 27 tháng 2, Pocketpair cho biết Patch v0.1.5.0 “vô tình” sửa lỗi cho phép người chơi Palworld bắt Boss Tháp. “Do hậu quả của một số lỗi mà chúng tôi đã sửa trong bản vá gần đây nhất, lỗi cho phép người chơi bắt Boss Tháp đã vô tình được sửa chữa,” nhà phát triển cho biết trước khi xin lỗi về động thái này.

Việc Pocketpair gọi đó là “lỗi” và sau đó xin lỗi vì đã sửa lỗi khiến một số người chơi bối rối. Nhưng có vẻ như đây là một lời châm chọc dành cho những người không hài lòng về việc vá lỗi.

Boss Tháp trong Palworld có HP cực cao và không bao giờ được thiết kế để bắt. Nhưng người chơi đã tìm thấy một lỗi để vượt qua cơ chế dự định, giúp họ có được lợi thế không công bằng trong việc đánh bại trò chơi. Tất cả những gì họ phải làm là kích động một sĩ quan PIDF, di chuyển nhanh đến vị trí Boss Tháp và bắt đầu chiến đấu. Nhờ lỗi này, sĩ quan sẽ đi theo họ vào trận chiến với Boss và tấn công Boss Tháp trong khi cho phép người chơi sử dụng Pal Sphere để bắt Pal Boss.

Nhà phát triển Palworld xin lỗi vì vô tình 'vá' lỗi yêu thích của người chơi

Chỉ là vấn đề thời gian trước khi Pocketpair sửa lỗi Palworld phá vỡ trò chơi này. Nhưng bây giờ nó đã biến mất, nhiều người hối tiếc vì không thể bắt kịp tất cả Boss Tháp. “Chết tiệt, tôi chỉ bắt được khoảng ba con. Đã không nên lười biếng lol”, một Redditor nói.

Comment
byu/Pi25 from discussion
inPalworld

Chà, những người đã cố gắng bắt được tất cả năm Boss Tháp trong Palworld bằng cách sử dụng lỗi giờ đây có thể khoe khoang bộ sưu tập hiếm có của họ.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời