Nhà phát triển Suicide Squad: Kill the Justice League chỉ trích việc lợi dụng Kevin Conroy để gây thù ghét

Nhà phát triển Suicide Squad: Kill the Justice League chỉ trích việc lợi dụng Kevin Conroy để gây thù ghét

Một nhà phát triển tại Rocksteady vốn tham gia Suicide Squad: Kill the Justice League đang chỉ trích báo chí và các khi lợi dụng Kevin Conroy để gây thù ghét.

Bi kịch cho Kite Man: Easter Egg trong Suicide Squad hé lộ kẻ xấu số

Những ngày qua tựa game siêu anh hùng Suicide Squad: Kill the Justice League đang gây vô số tranh cãi. Có lẽ đáng chú ý nhất là cách mà Batman trong loạt game Arkham xuất hiện trong game tựa game này khiến cộng đồng không hài lòng một chút nào, đặc biệt là việc đây là vai diễn cuối cùng của huyền thoại Kevin Conroy trước khi ông qua đời vào năm 2022. Và đương nhiên cả cộng đồng fan lẫn giới báo chí chỉ trích kịch liệt điều này, thậm chí những fan quá khích đã đe dọa và tấn công các nhân viên Rocksteady trên mạng.

Mới đây một cựu nhân của Rocksteady vốn cũng tham gia quá trình phát triển Suicide Squad: Kill the Justice League đã lên tiếng chỉ trích việc báo chí cũng như cộng đồng lợi dụng Kevin Conroy để lan truyền thù ghét.

“Kevin từng là đồng đội của chúng tôi và nhiều người trong chúng tôi làm việc trực tiếp với ông ấy nhiều năm liền. Tôi mong giới báo chí game biết điều đó, và hiểu rằng việc dùng kí ức của ông ấy để lan truyền thù ghét là xấu độc như thế nào. Chúng tôi không cần người lạ nói cho chúng tôi biết ông ấy sẽ nghĩ gì. Ông ấy đã tự mình nói với chúng tôi.”

Với việc Kevin Conroy lồng tiếng cho loạt game Batman Arkham thì chắc chắn ông rất thân thiết với đội ngũ phát triển Rocksteady, vậy nên có lẽ ông cũng không có vấn đề gì với vai diễn của mình trong Suicide Squad: Kill the Justice League.

Dù vậy đương nhiên các fan cũng không thể hài lòng với cách nhân vật Batman trong loạt game Arkham bị đối xử trong tựa game mới. Trước mắt Suicide Squad: Kill the Justice League đang thiếu người chơi trầm trọng và có nguy cơ thất bại lớn.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời