Nhà phát triển Unsighted làm game hành động góc nhìn thứ 3 phong cách anime

Nhà phát triển Unsighted làm game hành động góc nhìn thứ 3 phong cách anime

Pixel Punk là studio độc lập đến từ Brazil, nổi tiếng với tựa game hành động tìm kiếm Unsighted ra mắt năm 2021. Game sở hữu lối chơi metroidvania kết hợp với đồng hồ đếm ngược độc đáo, tạo nên trải nghiệm ấn tượng. Nhắc đến metroidvania, bạn có biết ở Nhật Bản họ gọi thể loại này là gì không? Vẫn là metroidvania, nhưng người Nhật còn gọi là “game hành động tìm kiếm”.

Nhà phát triển Unsighted làm game hành động góc nhìn thứ 3 phong cách anime

Abyss X Zero là tựa game hành động tìm kiếm sắp ra mắt hứa hẹn mang đến trải nghiệm độc đáo cho người chơi. Lấy bối cảnh thế giới 3D rộng lớn, game sở hữu những hầm ngục khổng lồ cùng hệ thống chiến đấu phong cáchmãn nhãn.

Thoạt nhìn, Abyss X Zero dễ khiến người ta liên tưởng đến sự kết hợp giữa The Legend of ZeldaKill la Kill. Hai nhân vật chính trong game, được gọi là Codename ACodename Z, dường như không ưa nhau. Tuy nhiên, họ đều là những anh hùng huyền thoại sở hữu kỹ năng độc đáo, ảnh hưởng đến cách bạn chiến đấu và tương tác với môi trường xung quanh.

Trò chơi sở hữu nhiều phương tiện di chuyển và chiến đấu đa dạng, từ xe máy, ván trượt, bộ giáp mạnh mẽ đến súng ống và kiếm. Liềm và búa cũng là những vũ khí đáng gờm. Nhìn chung, trò chơi mang đến cảm giác mạnh mẽ, như thể bạn đang đặt câu hỏi “Thế nào nếu bạn có thể chơi Legend of Zelda mà không cần vào vai Link?”. Mặc dù không được xác nhận là phần tiếp theo của Unsighted, nhưng phong cách hình ảnh tương đồng khiến người chơi không khỏi liên tưởng đến hai trò chơi cùng chung một thế giới.

“Chúng tôi chỉ là một nhóm 2 người,” Pixel Punk nói, “và dự án vẫn đang trong giai đoạn đầu phát triển.” Abyss X Zerotrang Steam nếu bạn muốn thêm vào wishlist và theo dõi tiến độ của game hành động tìm kiếm hấp dẫn này.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời