Nhà phát triển WipEout thành lập studio mới và một tựa game đã được lên kế hoạch

Nhà phát triển WipEout thành lập studio mới và một tựa game đã được lên kế hoạch

Starlight Games là một studio mới có trụ sở tại Liverpool, Anh, được thành lập bởi Gary Nichols, cựu nhà phát triển của Psygnosis. Anh ấy được đồng hành bởi Nick Burcombe, đồng sáng tạo của WipEout và Andy Santos, đồng sáng tạo của Skate và cựu giám đốc Horizon: Call of the Mountain.

Nhà phát triển WipEout thành lập studio mới và một tựa game đã được lên kế hoạch

Studio sẽ tập trung vào việc phát triển IP mới với lối chơi sáng tạo, tất cả đều sử dụng Unreal Engine 5, bên cạnh đó còn tìm kiếm những tài năng trẻ mới.

Trò chơi đầu tiên của họ sẽ là House of Golf 2 – một loại trò chơi golf mini điên rồ tại nhà – phát hành vào mùa hè năm 2024 trên PC, PlayStation 5 và Xbox Series X/S. Đây là phần tiếp theo của trò chơi đầu tiên được phát hành trên Switch vào năm 2019.

Hai trò chơi khác đang được phát triển. Một là một tựa game thể thao tương lai do Burcombe đạo diễn, với nhiều thông tin chi tiết hơn dự kiến ​​sẽ sớm được tiết lộ. Hiện tại có một đoạn giới thiệu ngắn với một số người trong bộ đồ bó màu và chú thích “chào mừng đến với tương lai của thể thao”.

Trò chơi còn lại là một “trải nghiệm hành động rogue-lite khoa học viễn tưởng chiến lược”.

Santos rời khỏi Firesprite, nhà phát triển Horizon: Call of the Mountain vào tháng 2 năm 2022, một năm trước khi game được phát hành. Theo Eurogamer đưa tin, studio đã phải chịu đựng tình trạng căng thẳng trong quá trình phát triển trò chơi và một số nhà phát triển nổi tiếng đã rời đi kể từ đó.

Trò chơi WipEout cuối cùng được phát hành là Omega Collection trên PS4, nhận được bản cập nhật PS VR vào năm 2018. Hiện tại tương lai của series vẫn chưa rõ ràng.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời