Nhà phát triển XDefiant bác bỏ tin đồn trì hoãn để ‘đuổi theo’ Call of Duty

Nhà phát triển XDefiant bác bỏ tin đồn trì hoãn để ‘đuổi theo’ Call of Duty

Một thành viên cấp cao trong nhóm phát triển XDefiant, tựa game bắn súng liên tục bị trì hoãn của Ubisoft, đã bác bỏ tin đồn cho rằng sự ra mắt trễ của trò chơi là do các nhà phát triển “đuổi theo Call of Duty”.

Nhà phát triển XDefiant bác bỏ tin đồn trì hoãn để “đuổi theo Call of Duty”

Trên nền tảng mạng xã hội X, giám đốc sản xuất XDefiant, Mark Rubin – người trước đây giữ vị trí tương tự tại Infinity Ward, studio phát triển Call of Duty: Modern Warfare – đã lên tiếng về một tin đồn mới của Insider Gaming. Tin đồn này cho rằng các nhà phát triển của trò chơi đang ngày càng cảm thấy nản lòng vì yêu cầu “sao chép” các tính năng có trong Call of Duty.

“Chỉ để bạn biết, không có tính năng nào bị trì hoãn vì lý do bổ sung thêm thứ mới,” Rubin viết. “Trên thực tế, lối chơi không thay đổi nhiều. Sự chậm trễ là do các vấn đề kỹ thuật mà chúng tôi đã đề cập.”

XDefiant dự kiến ra mắt trước cuối quý tài chính này – ngày 31/ 3 – nhưng giờ có vẻ sẽ bị lỡ hẹn. Cả tin đồn và phản hồi của Rubin đều không đề cập rõ ràng về ngày phát hành cuối cùng của trò chơi.

“Mục đích chính của việc trì hoãn là để hoàn thiện trò chơi và chỉ tập trung sửa lỗi, cập nhật netcode mới và hệ thống mạng xã hội,” Rubin tiếp tục.

“Chúng tôi sẽ sớm có một bản cập nhật (có thể là vào tuần tới). Tôi biết chúng tôi đã im lặng vì thành thật mà nói, không có nhiều điều để nói. Tôi biết mọi người chỉ muốn thấy trò chơi ra mắt và chúng tôi cũng vậy.”

Về tuyên bố XDefiant đang thêm các tính năng giống với Call of Duty, Rubin thừa nhận rằng nhóm đang phát triển tính năng killcam – một yếu tố chính của COD, nhưng cho rằng việc không triển khai ngay lập tức là quyết định nhằm tránh trì hoãn thêm.

Rubin kết luận, ý tưởng XDefiant “đuổi theo COD” là “hoàn toàn vô lý”.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời