Nhà sản xuất Buckshot Roulette nói đùa sẽ nhân đôi doanh số và… nó bỗng thành sự thật

Nhà sản xuất Buckshot Roulette nói đùa sẽ nhân đôi doanh số và… nó bỗng thành sự thật

Trước đây, Buckshot Roulette đã trở thành một hiện tượng đáng chú ý khi nó lần đầu tiên ra mắt và nhận được hơn 7.000 đánh giá tích cực trên Steam vào đầu tháng này. Game được ca ngợi với lối chơi Cò quay Nga Câm và mức cược “máu me” hơn nhiều (đúng vậy, trò chơi đã xoay xở để mang đến cảm giác căng thẳng tột độ). Giờ đây, nhà phát triển Mike Klubnika và nhà phát hành Critical Reflex đã thông báo rằng Buckshot Roulette đã vượt mốc một triệu lượt bán trên Steam.

Nhà sản xuất Buckshot Roulette nói đùa sẽ nhân đôi doanh số và… nó bỗng thành sự thật

Để ăn mừng (nếu bạn có thể gọi đó là ăn mừng), Klubnika và Critical Reflex đã cùng nhau thực hiện đoạn giới thiệu ở ngay bên dưới, nơi nhân vật bóng tối với miếng dán khử rung tim tuyên bố Buckshot Roulette đã vượt qua cột mốc doanh thu khổng lồ. Giả sử điều đó ngầm ám chỉ Klubnika là nhân vật chính của người chơi, nhưng chúng ta hãy tạm gác lại chi tiết này.

“Tuần trước, chúng tôi đã nói đùa rằng chúng tôi sẽ Nhân Đôi doanh số bán Buckshot Roulette, nhưng nhờ sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn, điều đó đã trở thành hiện thực: Chúng tôi chính thức cán mốc 1.000.000 bản được bán trên Steam!” Klubnika và Critical Reflex viết trong thông báo. “Một lần nữa, chúng tôi muốn cảm ơn tất cả mọi người đã giúp điều này trở thành hiện thực (chính xác là các bạn). Cả Mike và Đội ngũ kênh CR sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình để biến Buckshot Roulette trở thành trò chơi hay nhất có thể! Và trong khi sự hồi hộp của đêm vẫn hấp dẫn đến vậy, chúng tôi hy vọng một ngày nào đó có thể Nhân Đôi số lượng người chơi của mình một lần nữa.”

Khi Buckshot Roulette lần đầu tiên ra mắt, cả nhà phát triển và nhà phát hành đều tiết lộ chế độ nhiều người chơi đang được phát triển cho trò chơi kinh dị này. “Mike đã đạt được một số tiến bộ tuyệt vời, nhưng vẫn còn rất nhiều việc phải làm. Vì vậy, hãy chú ý đón nhận thêm thông tin!” Critical Reflex viết hôm nay như một bản cập nhật về chế độ chơi, đây hoàn toàn là tin tuyệt vời cho hơn một triệu người chơi hiện có.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời