Nhà sản xuất đã quét gần 80 mặt người thật để giúp Dragon’s Dogma 2 tạo nhân vật như thật

Nhà sản xuất đã quét gần 80 mặt người thật để giúp Dragon’s Dogma 2 tạo nhân vật như thật

Theo hé lộ của giám đốc sản phẩm game Dragon’s Dogma 2, Hideaki Itsuno, được truyền đạt qua dòng trạng thái từ tài khoản Twitter chính thức của trò chơi. Công cụ tạo nhân vật của phần tiếp theo trong series game RPG Dragon’s Dogma được cải tiến rất nhiều so với trò chơi gốc. Chủ yếu là do số lượng mẫu đầu khổng lồ mà Capcom quét vào trò chơi để hỗ trợ các biến thể cơ bản cho nhân vật.

Nhà sản xuất đã quét gần 80 mặt người thật để giúp Dragon's Dogma 2 tạo nhân vật như thật

Nếu bạn nghĩ rằng việc tạo nhân vật chỉ ảnh hưởng đơn thuần đến các đặc điểm thẩm mỹ của nhân vật thì bạn đã nhầm. Bổ sung vào tuyên bố trên, Itsuno tiết lộ rằng nó sẽ giống như với Dragon’s Dogma gốc. Chiều cao và cân nặng sẽ ảnh hưởng đến cách nhân vật của bạn chiến đấu trong Dragon’s Dogma 2. Hãy suy nghĩ kỹ trước khi bạn tạo ra một anh chàng lực lưỡng đồ sộ hoặc một chiến binh tí hon cao có hai feet.

Trong những game có công cụ tạo nhân vật chất lượng gần đây, tiêu chuẩn để đánh giá một bộ công cụ là ấn tượng như thế nào được đo bằng những sản phẩm “ác mộng” mà người chơi tạo ra từ nó. Ví dụ: Ai đó đã tạo ra những Moogles đáng sợ của Final Fantasy 7 Rebirth trong công cụ tạo nhân vật của Dragon’s Dogma 2, và điều đó đủ tồi tệ để khiến bạn gặp ác mộng trong nhiều tuần.

Nhà sản xuất đã quét gần 80 mặt người thật để giúp Dragon's Dogma 2 tạo nhân vật như thật

Bạn nhận ra bao nhiêu gương mặt quen thuộc ở đây?

Chúng ta cũng đã thấy các nhân vật khó đỡ khác được tái tạo trong công cụ tạo nhân vật của Dragon’s Dogma 2, bao gồm cả những bản nhái nhân vật của The Witcher 3, Chainsaw Man, Elden Ring và Baldur’s Gate 3. Điều thực sự tuyệt vời là những nhân vật này không chỉ dễ nhận biết mà chúng còn trông thực sự ảo diệu theo cách riêng của chúng. Lae’zel trông giống như cô ấy được lấy ra từ Faerun và đưa vào phần tiếp theo của Capcom.

Sau 12 năm dài chờ đợi, tựa game Dragon’s Dogma 2 cũng tiến gần đến thời điểm ra mắt và nó sẽ có mặt vào ngày 22/3 tới trên PC, PS5 và Xbox Series X/S.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời