Nhà sản xuất Helldivers 2 dọa sẽ mở độ khó cao hơn nữa

Nhà sản xuất Helldivers 2 dọa sẽ mở độ khó cao hơn nữa

Một bình luận qua loa từ một trong những người quản lý cộng đồng (community manager) kiệt sức của Helldivers 2 đã gieo rắc nỗi sợ hãi vào lòng những người chơi đang vật lộn với những cấp độ khó nhất của trò chơi này. Nghe thì có vẻ như trò chơi có thể đẩy mọi thứ lên một mức độ khốc liệt hơn nữa dành cho những chiến binh thật sự thích thú đau khổ.

Nhà sản xuất Helldivers 2 dọa sẽ mở độ khó cao hơn nữa

Thật trớ trêu, cuộc thảo luận này bắt đầu bằng những lời phàn nàn về tỷ lệ xuất hiện kẻ thù bị lỗi, được cập nhật và sắp được khôi phục lại. Khi nhà phát triển Arrowhead tiến hành khôi phục lại thay đổi vô tình khiến những người chơi solo và đội nhỏ bị vùi dập bởi nhóm kẻ thù vốn dành cho bốn người chơi, một người chơi trên server Discord chính thức đã đề xuất giữ lại tỷ lệ xuất hiện kẻ thù cao vô tình này “cho Khó 10”, cấp độ hiện không tồn tại vì nhiệm vụ chỉ giới hạn đến cấp chín.

Người quản lý cộng đồng Twinbeard, có thể là đã bẻ khớp tay một cách đáng ngại trước khi gõ phím, trả lời: “Tôi nghĩ chúng tôi có thể có một số thứ dành cho những người chơi 1337 (leet, nghĩa là những người chơi giỏi) chỉ lướt qua mọi thứ. Than ôi, tôi không thể tiết lộ gì thêm.”

Nhà sản xuất Helldivers 2 dọa sẽ mở độ khó cao hơn nữa

Nếu một nhà phát triển sử dụng ngôn ngữ leet, thì có điều gì đó đang diễn ra. Điều đó là gì và khi nào nó có thể đến, hiện tại không ai đoán được. Arrowhead có thể có những ưu tiên khác vào lúc này – giải thích thêm về sự cố trên PSN, 17 vấn đề về lối chơi đã biết, theo kịp doanh số bán 12 triệu bản – nhưng có vẻ như các tùy chọn chơi game thậm chí còn khắc nghiệt hơn cũng nằm trong danh sách việc cần làm. Hiện tại, chúng ta chỉ có thể suy đoán. Nhồi nhét kẻ thù dày đặc hơn nữa? Các tùy chỉnh nhiệm vụ mới? Robot côn trùng? Các mối nguy hiểm môi trường vượt xa cả lốc xoáy lửa – chẳng hạn như lốc xoáy lửa có cá mập?

Và rồi trong đám chiến binh Helldivers đó, vài người sẽ cười khoái trá và số còn lại chắc sẽ bật khóc.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời