Nhà sản xuất Palworld thuê họa sĩ vẽ truyện tranh nhưng dùng ảnh minh họa khá sốc

Nhà sản xuất Palworld thuê họa sĩ vẽ truyện tranh nhưng dùng ảnh minh họa khá sốc

Hãng phát triển Pocketpair gần đây đã đăng tải lên Twitter của mình để quảng cáo vị trí tuyển dụng họa sĩ truyện tranh. Nhà sản xuất Palworld viết: “Chúng tôi đang tìm kiếm người có thể vẽ truyện tranh #Palworld!” cùng với danh sách chủ đề mà họ mong muốn, chẳng hạn như “truyện tranh tràn ngập sự dễ thương và vui nhộn của Pals”.

Nhà sản xuất Palworld thuê họa sĩ vẽ truyện nhưng dùng ảnh minh họa khá sốc

Để minh họa cho điều họ đang tìm kiếm, Pocketpair đã chia sẻ hai ví dụ truyện tranh. Ví dụ thứ nhất cho thấy những gương mặt quen thuộc như Lifmunk, Tanzee và Depresso đang từ bị bóc lột bởi đám Syndicate đã quay sang nô dịch bọn họ. Ví dụ thứ 2 lại làm người ta cảm thấy buồn thảm. Cụ thể hơn, nó cho thấy một chú Pengullet đáng yêu đang vui vẻ bên cạnh người bạn con người cho đến khi chúng bị nhẫn tâm đổi lấy một chú Chillet trong khi vẫn đang bất lực đứng nhìn.

Hiện không rõ Pocketpair có kế hoạch gì với những truyện tranh này, liệu chúng được sử dụng cho mạng xã hội của Palworld hay mục đích lớn hơn. Ngay sau khi game sinh tồn này ra mắt, Pocketpair thông báo rằng họ đang cố gắng mở rộng đội ngũ phát triển để theo kịp thành công của trò chơi và đây có thể là một phần trong kế hoạch đó.

Nhà sản xuất Palworld thuê họa sĩ vẽ truyện nhưng dùng ảnh minh họa khá sốc

Hai mẫu truyện dùng làm ví dụ, lưu ý truyện Nhật đọc từ phải qua trái.

Gần đây hơn, nhà phát triển tiết lộ rằng họ đang “thảo luận” để đưa trò chơi lên nhiều nền tảng hơn trong tương lai và họ muốn tránh các “game AAA kinh phí lớn” trong tương lai vì lợi nhuận của Palworld “quá lớn để một studio với quy mô của chúng tôi có thể xử lý”.

Trong một tin tức khác về Palworld, cuộc đột kích dạng raid boss đầu tiên của game sinh tồn này sắp được ra mắt và sẽ có sự góp mặt của một Pal goth độc ác.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời