Pocketpair vẫn muốn làm một studio nhỏ, tiếp tục công bố nội dung mới cho Palworld

Pocketpair vẫn muốn làm một studio nhỏ, tiếp tục công bố nội dung mới cho Palworld

Nhà phát triển Palworld là Pocketpair vẫn sẽ là một studio nhỏ, bất chấp thành công cực lớn của trò chơi sinh tồn “Pokemon kết hợp súng”.

Pocketpair vẫn muốn làm một studio nhỏ, tiếp tục công bố nội dung mới cho Palworld

Trong cuộc phỏng vấn với Bloomberg, nhà sáng lập kiêm giám đốc điều hành của Pocketpair, Takuro Mizobe cho biết nhà phát triển này “đang và sẽ vẫn là một studio nhỏ”. “Tôi muốn tạo ra nhiều trò chơi nhỏ,” ông nói thêm, “những trò chơi AAA bom tấn với ngân sách lớn không phù hợp với chúng tôi.”

Mizobe tiết lộ, công ty không có kế hoạch tăng mạnh số lượng nhân sự (mặc dù họ đã đăng tuyển dụng các nhà phát triển để giúp lấp đầy nhu cầu nhân sự rất lớn cho Palworld vào tháng 2), và sẵn sàng xem xét các đề nghị hợp tác hoặc mua lại.

Mizobe cũng cho biết Pocketpair đang thảo luận để đưa Palworld lên các nền tảng khác. Mặc dù hiện tại nó chỉ có trên Steam và Xbox nhưng vào tháng 1 vừa qua, giám đốc mảng indie của Playstation là Shuhei Yoshida cho biết họ đang tìm cách đưa Palworld lên PlayStation.

Trong khi đó, Pocketpair đã tiết lộ thông tin về bản cập nhật tiếp theo của Palworld, bao gồm sự kiện raid boss đầu tiên của trò chơi. Pal “ác quỷ mạnh mẽ” mới được gọi là Bellanoir và nó được thiết kế theo phong cách thời trang emo renaissance. Thoạt nhìn, thiết kế của nó không giống với bất kỳ Pokemon nào cụ thể, nhưng nhìn tổng thể thì nó có vẻ như là sự kết hợp giữa Gothitelle và Mega Gardevoir.

Pocketpair cũng hứa hẹn sẽ có thêm các bản sửa lỗi và các biện pháp chống gian lận. Người chơi Palworld đã phải chịu đựng những tác động của kẻ gian lận kể từ khi ra mắt và tháng trước Pocketpair thừa nhận họ đang gặp khó khăn trong việc theo kịp số lượng các trường hợp gian lận.

Bạn không cần phải là nhà phát triển để giúp Pocketpair phát triển Palworld. Studio gần đây đã mở đăng ký cho chương trình thử nghiệm kín Palworld. Nhưng họ cũng cảnh báo người đăng ký không nên mong đợi sử dụng nó để “chơi miễn phí hoặc trải nghiệm nội dung mới sớm”.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời