Nhà sản xuất PC iBUYPOWER hợp tác với VALORANT Champions Tour, tặng PC cho game thủ

Nhà sản xuất PC iBUYPOWER hợp tác với VALORANT Champions Tour, tặng PC cho game thủ

Hãng sản xuất PC gaming nổi tiếng iBUYPOWER đã chính thức trở thành nhà tài trợ PC cho giải đấu VALORANT Champions Tour (VCT) khu vực Châu Mỹ, đồng thời mang đến cơ hội cho người hâm mộ giành được một PC chơi game “được VCT Châu Mỹ phê duyệt” miễn phí mỗi khi có Ace trong mùa giải này.

Nhà sản xuất PC iBUYPOWER hợp tác với VALORANT Champions Tour, tặng PC cho game thủ

Theo thông cáo báo chí chính thức, iBUYPOWER giờ đây là PC gaming chính thức cho VCT Châu Mỹ, bao gồm cả Game Changers Bắc Mỹ và Game Changers Brazil. Họ sẽ cung cấp máy tính thi đấu trên sân khấu cho VCT Châu Mỹ trong toàn mùa giải, bao gồm cả vòng loại trực tiếp, và sẽ tổ chức thêm nhiều “sự kiện cộng đồng” để người chơi có thể nhận được giải thưởng trong trò chơi và ngoài đời thực.

Người xem có thể mong đợi bất kỳ cú Ace nào cũng sẽ được gắn thương hiệu “iBUYPOWER Ace” tương tự như “Red Bull Clutch“. Người hâm mộ ở cả Mỹ và Canada sẽ có cơ hội giành được PC sau một Ace trong năm nay, cho đến khi hết quà tặng. Chi tiết đầy đủ về chương trình tặng thưởng chưa được công bố nhưng sẽ được tiết lộ sớm trước khi mùa giải bắt đầu vào Thứ Sáu, ngày 16 tháng 2.

Mặc dù tin tức này là đáng mừng cho VCT Châu Mỹ khi có được nhà tài trợ lớn và có thể thu hút thêm người xem nhờ những phần thưởng hấp dẫn, nhưng một số ít người hâm mộ FPS lâu năm đã nghĩ rằng iBUYPOWER có thể sẽ quay lại thi đấu sau khi công ty gợi ý về thông báo của ngày hôm nay với hình ảnh “ký hợp đồng” mang tính biểu tượng.

Trước đây, iBUYPOWER đã tài trợ cho một đội tuyển chuyên nghiệp Counter-Strike Bắc Mỹ từ năm 2013, nhưng những người chơi và cái tên iBUYPOWER đã trở nên gắn liền với vụ bê bối dàn xếp trận đấu khét tiếng của Bắc Mỹ. Một số tuyển thủ bị cấm, bao gồm cựu tuyển thủ 100T và Disguised là steel, đã chuyển sang VALORANT nhiều năm sau đó, mặc dù lệnh cấm của steel tại các sự kiện của Valve sẽ hết hạn vào tháng 1 năm 2025.

Mặc dù khả năng này có vẻ rất khó xảy ra, nhưng một số người hâm mộ trực tuyến đã nghĩ rằng có thể iBUYPOWER sẽ quay lại CS2 hoặc ký hợp đồng với đội hình VALORANT. Kể từ vụ bê bối dàn xếp trận đấu, iBUYPOWER chỉ tài trợ ngắn hạn cho một đội tuyển chuyên nghiệp Rocket League từ năm 2015 đến năm 2016.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời