Nhà sản xuất The Boys bị tố là đạo đức giả bởi tập 6 season 4

Nhà sản xuất The Boys bị tố là đạo đức giả bởi tập 6 season 4

Showrunner Eric Kripke của The Boys bị chỉ trích dữ dội bởi fan do các diễn biến của tập 6 season 4 vừa qua.

Nhà sản xuất The Boys bị tố là đạo đức giả bởi tập 6 season 4

Tập 6 của The Boys season 4 đã lên sóng Amazon Prime hôm thứ 5 vừa rồi với các diễn biến vô cùng bất ngờ và hấp dẫn. Và tập phim này một lần nữa đẩy xa giới hạn về độ người lớn của loạt phim truyền hình này, đặc biệt là với cảnh BDSM ở tầng hầm của Tek Knight. Vậy nhưng cảnh này không những bị cho là quá kinh tởm theo cách không cần thiết mà còn đang khiến showrunner Eric Kripke bị chỉ trích dữ dội.

Theo đó nếu bạn đã xem tập 6 thì hẳn cảnh BDSM mà nhân vật Hughie của diễn viên Jack Quaid phải hứng chịu tại tầng hầm của Tek Knight hẳn là vô cùng kinh tởm. Showrunner Eric Kripke cũng xác nhận luôn là Jack Quaid thực sự đã phải đóng những cảnh đó.

Thời điểm năm 2021, showrunner Eric Kripke có đề cập cảnh nhân vật Starlight bị quấy rối tình dục bởi The Deep trong season 1, cho biết cảnh đó gây ra nhiều khó khăn chưa từng có bởi độ nhạy cảm cũng như không muốn nó gây phản ứng ngoài mong đợi, đặc biệt là với khán giả nữ. Bởi vậy anh rất căng thẳng và thấy có trách nhiệm.

Nhà sản xuất The Boys bị tố là đạo đức giả bởi tập 6 season 4

Tuy nhiên sau khi tập 6 season 4 được lên sóng, khi được hỏi về cảnh BDSM vô cùng kinh hãi đó, nhất là khi nhân vật Hughie vừa phải trải qua sự mất mát bởi cái chết của người bố, Eric Kripke nói rằng: “Thì đó là cách khá đen tối để nhìn nhận sự việc. Chúng tôi lại thấy nó hài hước.”

Điều này khiến cho cộng đồng thẳng thắn chỉ trích Eric Kripke bởi không những nhân vật Hughie vừa phải trải qua sự kiện đau thương mà vẫn bị coi là trò đùa, rõ ràng những người làm phim không tôn trọng nạn nhân nam bị tấn công và quấy rối tình dục như nạn nhân nữ. Điều này cũng dấy lên quan ngại rằng nạn nhân nam giới ngoài đời sẽ không được chăm sóc và bảo vệ cả về thể xác lẫn tinh thần nếu không được nhìn nhận nghiêm túc như hiện nay.

Công bằng mà nói thì từ khi season 4 ra mắt đến nay, Eric Kripke đã nhận đủ búa rìu dư luận do yếu tố chính trị trong loạt phim. Vậy nên vụ phốt này chưa thể nghiêm trọng như trước đó.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời