Nhà thiết kế RuneScape công bố game mới mang tên Brighter Shores

Nhà thiết kế RuneScape công bố game mới mang tên Brighter Shores

Fen Research là studio do nhà thiết kế RuneScape gốc Andrew Gower thành lập. Studio này đã hé lộ Brighter Shores – một game online dạng MMORPG miễn phí với phong cách “ấm cúng” sắp có mặt trên PC và Mac vào cuối năm nay, hứa hẹn mang đến “khoảng nghỉ ngơi thư giãn sau cuộc sống hàng ngày”.

Nhà thiết kế RuneScape công bố game mới mang tên Brighter Shores

Brighter Shores được cho là mất mười năm để phát triển sẽ đưa người chơi đến thị trấn ven biển yên bình Hopeport. Ở đó, bạn sẽ bắt đầu với vai trò là lính canh thị trấn. Tuy nhiên, game thủ sẽ nhanh chóng nhận ra mình phiêu lưu ra bên ngoài bức tường thành “khi họ biết về một mối đe dọa lớn hơn trên khắp thế giới giả tưởng Adothria.”

Trò chơi được giới thiệu với “những nhân vật kỳ quặc, kẻ thù hấp dẫn và địa điểm quyến rũ” mà người chơi sẽ gặp phải khi họ khám phá thế giới sau khi chọn một trong ba lớp nhân vật: Cryoknight, Hammermage, or Guardian. Những kiểu nhân vật này được cho là một sự đột phá bất ngờ so với các lớp truyền thống như pháp sư, rogue và chiến binh. Fen Research hứa hẹn sẽ có những “phá cách mới và thú vị” đối với thể loại MMORPG, bao gồm cả việc chuyển hướng mạnh khỏi lối chơi cày cuốc xưa cũ.

Mặc dù Brighter Shores là một game miễn phí, Fen Research cho biết họ sẽ tránh sử dụng các giao dịch bán vật phẩm kiểu micro-transactions để chú trọng vào các “DLC trọn gói” cung cấp “nhiệm vụ, cuộc phiêu lưu và câu chuyện bổ sung”. Ngoài ra còn có nội dung miễn phí thời lượng “hàng trăm giờ” của phần game cơ bản cùng với các bản cập nhật nội dung thường xuyên được lên kế hoạch cho cả sau khi Brighter Shores ra mắt.

“Tạo ra trò chơi này thực sự là một công việc yêu thích,” nhà thiết kế chính Andrew Garfield giải thích trong thông báo chính thức của Brighter Shores. “Đôi khi nó cho cảm giác giống như một nhiệm vụ đầy tham vọng không thể vượt qua. Vì vậy thật tuyệt vời khi cuối cùng cũng nhìn thấy nó kết hợp lại theo cách tôi mong đợi. Tôi rất hgáo hức trông đợi để thấy một thế giới đầy người chơi tận hưởng những gì chúng tôi đã tạo ra.”

Hiện tại vẫn chưa có ngày phát hành chính thức cho Brighter Shores ngoài mốc thời gian mơ hồ là “Quý 3 năm 2024”, nhưng nó chắc chắn sẽ có mặt trên PC và Mac thông qua nền tảng Steam khi ra mắt.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời