Nhà vô địch Pokémon thế giới Wolfe Glick sẽ bình luận tại Indianapolis Regionals

Nhà vô địch Pokémon thế giới Wolfe Glick sẽ bình luận tại Indianapolis Regionals

Sau khi gặt hái thành công vang dội tại Orlando Regionals vào tháng trước với tư cách là một tuyển thủ Pokémon, Wolfe Glick sẽ xuất hiện tại Indianapolis Regionals diễn ra vào cuối tuần này với một vai trò hoàn toàn mới – bình luận viên.

Nhà vô địch Pokémon thế giới Wolfe Glick sẽ bình luận tại Indianapolis Regionals - Gamelade

Sắp tới Indianapolis Regionals (4-5/5), Play! Pokémon đã công bố đội ngũ bình luận viên tài năng cho sự kiện như thường lệ. Tuy nhiên, điều bất ngờ lớn nhất chính là sự góp mặt của cựu vô địch thế giới và nhà sáng tạo nội dung được yêu thích Wolfe Glick trong đội ngũ bình luận VGC quen thuộc.

Đây sẽ là lần đầu tiên Glick bình luận một sự kiện Pokémon chính thức, và cộng đồng vô cùng hào hứng khi thấy anh trong vai trò mới. “Đội hình này quá đỉnh, từ Gabby đến Wolfe! Chắc chắn sẽ là một bữa tiệc cho những người xem từ xa,” cựu binh VGC Jeudy Azzarelli chia sẻ.

Cộng đồng game thủ háo hức chờ đón sự xuất hiện của Glick, dù là trên kênh YouTube nổi tiếng của anh ấy hay trong những trận đấu loại căng thẳng. Nhà vô địch khu vực Gio chia sẻ: “Giờ đây, mọi người không còn phải hỏi ‘khi nào Wolfe lên stream?’ nữa”. Trước đây, câu hỏi này thường xuyên xuất hiện trong phần chat Twitch bất kể Glick có tham gia sự kiện hay không. Tuy nhiên, lần này, người xem sẽ được thưởng thức bình luận chuyên môn của nhà vô địch thế giới suốt cả cuối tuần.

Nhà vô địch Pokémon thế giới Wolfe Glick sẽ bình luận tại Indianapolis Regionals - Gamelade

Đặc biệt hơn nữa, sự kiện còn có sự góp mặt của Aaron “Cybertron” Zheng, một nhà sáng tạo nội dung nổi tiếng khác. Cybertron sẽ cùng Glick bình luận cho trận chung kết mùa giải trước khi cả hai cùng tham gia thi đấu tại Worlds. Sự kết hợp giữa hai bình luận viên xuất sắc này hứa hẹn mang đến những phân tích chuyên sâu và những khoảnh khắc giải trí thú vị cho người xem.

Sự xuất hiện của Glick với vai trò bình luận viên càng củng cố thêm niềm tin của cộng đồng rằng “2024 là năm dành cho sói”. Mùa giải này, tuyển thủ VGC này đã đạt phong độ đỉnh cao khi giành được hai chức vô địch khu vực: Charlotte với Incineroar và Orlando với Amoonguss. Mặc dù anh ấy sẽ không tham gia tranh tài tại Indianapolis – giải khu vực thứ ba trong mùa giải, nhưng sự góp mặt của Glick trên cương vị bình luận viên hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị. Trong cuộc phỏng vấn với Gamelade tại Giải vô địch Quốc tế Châu Âu tháng trước, Glick đã chia sẻ tầm quan trọng của việc nghỉ ngơi sau khi thi đấu, điều này càng khiến người hâm mộ mong chờ màn trình diễn của anh ấy.

Giai đoạn nghỉ ngơi này có thể là chìa khóa giúp anh ấy gặt hái thành công tại Giải vô địch Quốc tế Bắc Mỹ sắp diễn ra vào tháng 6 và Giải vô địch Thế giới vào tháng 8. Chúng ta vô cùng háo hức được chứng kiến những chiến thuật mới mẻ mà anh ấy đã ấp ủ cho hai giải đấu quốc tế cuối cùng của mùa giải 2024, diễn ra dưới format hạn chế đầu tiên của Scarlet và Violet – Regulation G.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời