Nhân vật bí ẩn trong tập cuối của Invincible season 2 không phải là Batman

Nhân vật bí ẩn trong tập cuối của Invincible season 2 không phải là Batman

Khác với điều mà người xem suy đoán, tác giả Invincible xác nhận nhân vật bí ẩn trong tập cuối của season 2 không phải là Batman.

Nhân vật bí ẩn trong tập cuối của Invincible season 2 không phải là Batman

Tập 8 và cũng là tập cuối season 2 của loạt phim siêu anh hùng Invincible vừa được phát sóng hôm qua trên Amazon Prime Video và hiện vẫn đang là chủ đề bán tán vô cùng nóng hổi. Bên cạnh những tình tiết vô cùng hấp dẫn trong tập 8 thì việc Mark Grayson liên tục di chuyển giữa chiều không gian khác nhau, thậm chí đến cả thế giới của The Walking Dead, Spider-Man (đúng hơn là Agent Spider), Batman và Fortnite khiến cộng đồng vô cùng hào hứng về những gì có thể xảy ra trong các season sau này.

Theo đó khoảnh khắc đặc biệt thú vị nhất là trường đoạn Mark ngồi trên mái nhà và nói chuyện với một nhân vật bí ẩn mặc áo choàng đen. Thậm chí Mark nói về việc người này mặc đồ như một con dơi và tên ấy là… cảm tưởng như khá lười biếng. Có thể cực kì chắc chắn rằng Mark đang nói về Người Dơi huyền thoại của DC.

Tuy nhiên tác giả Robert Kirkman vừa trả lời Variety, cho biết rằng đó không phải Batman.

“Nghe này, tôi nghĩ trường đoạn đó có thể ám chỉ cụ thể một thứ gì đó không chính xác. Đó không phải Gotham City. Đó không phải Batman. Đó là một nhân vật dơi hoàn toàn khác mà Mark đang nhắc đến. Nếu khán giả đang tự suy ra cái gì đó từ nó, tôi không thể kiểm soát được điều đấy. Khán giả muốn nhìn nhận thế nào cũng được, nhưng chúng tôi chưa bao giờ có ý định ám chỉ cái gì liên quan đến Batman.”

Phát biểu của Kirkman có lẽ để tránh rắc rối về bản quyền với DC và WB, tương tự như việc Spider-Man trong tập phim là Agent Spider. Tuy nhiên bản thân loạt truyện Invincible gốc đã có sự xuất hiện trực tiếp của Spider-Man và Batman, cùng với đó là việc một loạt phim hoạt hình Batman sắp phát sóng trên Prime Video. Vậy nên điều gì cũng vẫn có thể xảy ra.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời