Nhiều bằng chứng cho thấy Destiny 3 đang được thực hiện

Nhiều bằng chứng cho thấy Destiny 3 đang được thực hiện

Mặc dù phần đông người hâm mộ Destiny 2 vẫn đang đắm chìm trong sự háo hức trước những thông tin hấp dẫn về The Final Shape, một số ít đã bắt đầu hướng tầm mắt đến tương lai xa hơn dựa trên một rò rỉ cũ dần dần được củng cố độ tin cậy.

Nhiều bằng chứng cho thấy Destiny 3 đang được thực hiện - Gamelade

Vào ngày 9 tháng 4, Bungie đã chính thức hé lộ thông tin về bản mở rộng Destiny 2: The Final Shape, mang đến nhiều điều mới mẻ cho người chơi. Điểm nhấn chính là sự xuất hiện của một lớp nhân vật hoàn toàn mới, sở hữu khả năng độc đáo kết hợp cả kỹ năng của Ánh Sáng và Bóng Tối. Lớp nhân vật này sẽ đi kèm với bộ trang bị đặc biệt riêng biệt, cùng với một chủng tộc kẻ thù chưa từng xuất hiện trước đây. Việc Bungie xác nhận thông tin về lớp nhân vật mới này càng làm gia tăng độ tin cậy cho những tin đồn rò rỉ trước đó.

Có ai biết về vụ rò rỉ thông tin về hệ thống Prism chưa? – một tài khoản trên Reddit có tên Destiny2Leaks đã đặt câu hỏi vào ngày 1 tháng 3. Vì không có ai trả lời, tôi sẽ tiết lộ thông tin này: Bungie đang phát triển một hệ thống gọi là Prism cho phép người chơi kết hợp các kỹ năng từ các lớp nhân vật khác nhau. Đây là một trong những lý do cho việc trì hoãn ra mắt. Hãy tưởng tượng việc ném lựu đạn sét trong khi sử dụng năng lực mặt trời, hoặc kích hoạt nuốt chửng và hung hăng với triệu hồi bão.

Comment
byu/AutoModerator from discussion
inDestiny2Leaks

Nhiều bằng chứng cho thấy Destiny 3 đang được thực hiện - Gamelade

Điều đó chắc chắn nghe rất giống với Prismatic, lớp nhân vật mới, thứ bất ngờ được tiết lộ trong buổi giới thiệu ngày 9 tháng 4. Do đó, phần còn lại của bình luận này hiện có một số tính hợp lý, khiến một số người hâm mộ Destiny phát cuồng.

“Theo một bài đăng trên Reddit, Destiny 3 được cho là đang (hoặc đã từng) được phát triển với tên mã ‘Payback’. Một trong những thay đổi lớn được đồn đoán cho Destiny 3 là việc loại bỏ hệ thống lớp nhân vật, cho phép bất kỳ nhân vật nào cũng có thể sử dụng bất kỳ kỹ năng nào. Lý do cho thay đổi này được đưa ra là về mặt truyền thuyết, không có lý do gì cấm điều này (ví dụ, Thợ Săn có thể học nháy mắt từ Pháp Sư và kỹ năng nháy mắt không bị giới hạn bởi một yếu tố duy nhất). Tuy nhiên, cần lưu ý rằng đây chỉ là tin đồn và chưa được Bungie xác nhận. Do đó, chúng ta nên tiếp nhận thông tin này một cách thận trọng.”

Tóm lại, những thông tin rò rỉ, cùng với việc giám đốc sáng tạo Luke Smith mở đầu buổi giới thiệu trực tiếp bằng phát biểu về tương lai của Destiny và sau đó tweet rằng “mọi kết thúc đều là sự khởi đầu”, đã khiến nhiều người tin rằng Destiny 3 sẽ sớm được ra mắt.

Suốt nhiều năm, Bungie giữ im lặng về kế hoạch cho Destiny 3 trong khi tập trung phát triển Destiny 2. Hiện tại, studio này còn đang bận rộn với dự án game bắn súng chiến thuật Marathon cùng nội dung bổ sung cho Destiny 2 trong năm tới. Do đó, nếu Destiny 3 thực sự được thai nghén, nó có thể còn cách xa vài năm nữa mới ra mắt.

Tuy nhiên, với tình hình hiện tại, khả năng tiết lộ về Destiny 3 xuất hiện sớm hơn dự đoán trước đó cao hơn nhiều.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời