Nhiều game Half-Life được phát hiện trong update mới đây của Counter-Strike 2

Nhiều game Half-Life được phát hiện trong update mới đây của Counter-Strike 2

Update mới của Counter-Strike 2 cho thấy Valve đang thực hiện nhiều game Half-Life mới.

Với việc update A Call to Arms vừa được tung ra cho Counter-Strike 2, game thủ chắc chắn đang tận hưởng các nội dung mới nhất mà Valve mang đến. Và với các fan của dòng game Half-Life huyền thoại thì update này có khi sẽ còn ý nghĩa với họ hơn cả fan của CS2.

Theo đó dataminer GabeFollower cực kì danh tiếng đã phát hiện ra rất nhiều dữ liệu cực kì đáng chú ý trong bản update CS2 mới đây. Theo đó thì cả một kho tệp tin của dự án mang tên Citadel hay còn gọi là Neon Prime được phát hiện, đây có vẻ như là 1 game lấy bối cảnh vũ trụ Half-Life thời điểm tương lai. Nó là một game bắn súng góc nhìn thứ 3 với các cơ chế kết hợp từ Team Fortress 2, Counter-Strike và Dota. Các file trong kho tệp tin cũng nhắc đến các lobby, ID của hero và map marker.

Bên cạnh đó cái tên Half-Life X cũng xuất hiện. Theo đó HLX có thể là 1 bản update cho Half-Life Alyx, hoặc thậm chí là bản thử nghiệm cho phiên bản Half-Life 2: Episode 3 với khung phần mềm là HL Alyx. Chắc chắn sau khi Half-Life Alyx phát hành hồi 2020, với kết mở của tựa game thì Valve hẳn cũng đã triển khai cái gì đó tiếp nối.

Đây cũng không phải lầu tiên bản update của CS2 tiết lộ dự án mà Valve đang triển khai. Trước đó dữ liệu của cả một bản mẫu của Left 4 Dead cũng được phát hiện theo cách tương tự. Dù vậy thì với việc hiếm có dự án nào của Valve thực sự đạt tiêu chuẩn hãng mong muốn để chính thức được hiện thực hóa, chúng sẽ phải chờ đợi xem các dự án này có thực sự thành hiện thực không.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời