Update mới của Counter-Strike 2 có sự thay đổi lớn đối với một vũ khí trong game

Update mới của Counter-Strike 2 có sự thay đổi lớn đối với một vũ khí trong game

Khẩu súng điện (taser) Zeus trong Counter-Strike 2 đã vừa có sự thay đổi lớn sau update vừa qua.

Upddate mới nhất của Counter-Strike 2 có tên A Call to Arms vừa chính thức được Valve tung ra vào hôm nay. Theo đó bên cạnh việc sửa bug glitch, game còn cung cấp nhiều nội dung mới vô cùng hấp dẫn. Theo đó mode chơi Arms Race của CS:GO đã chính thức được bổ sung trở lại với 2 map Baggage và Shoots. Thêm vào đó là một hòm skin (case) mới là Kilowatt Case bao gồm dao Kulri, con dao mới trong CS trong vòng 5 năm qua, cùng với đó là skin đầu tiên cho súng điện Zeus là Olympus.

Tuy nhiên chắc chắn đặc biệt hơn cả đó là cập nhật mới về vũ khí Zeus trong game. Theo đó thì từ lâu Zeus vốn không hẳn là vũ khí thực tế về mặt tác chiến cho lắm. Nó cực kì khó dùng với nhiều bất lợi như: chỉ dùng được một lần, kẻ địch phải ở đủ gần và dễ bắn trượt bởi dây điện của nó bắn ra chậm. Vậy nên từ lâu Zeus là vũ khí eco hoặc cho nếu bạn muốn trêu ngươi và khiến kẻ địch thấy bẽ mặt khi bị hạ bởi nó.

Giờ đây thì Zeus sẽ có hiệu quả cao hơn chút khi được cập nhật khả năng tự động nạp lại điện. Sau mỗi phát bắn, 30 giây sau Zeus lại có thể tiếp tục được sử dụng. Cập nhật mới này chắc chắn sẽ giúp tạo ra nhiều chiến thuật mới hơn xoay quanh vũ khí này khi chỉ với $200 và một chút tinh quái là người chơi có thể hạ nhiều kẻ địch trong cùng 1 ván đấu.

Cùng với đó là nhiều sticker, music kits mới và nhiều cập thú vị khác chờ đợi game thủ CS2 trong bản update này.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời