Nickelodeon All-Star Brawl 2 Tiết Lộ Về DLC Mr. Krabs

Nickelodeon All-Star Brawl 2 Tiết Lộ Về DLC Mr. Krabs

Nickelodeon All-Star Brawl 2 tiết lộ ngày Mr. Krabs từ SpongeBob SquarePants sẽ được thêm vào trò chơi.

mr-krabs-nick-all-star-brawl-2-date (1) (1)

Nickelodeon All-Star Brawl 2 đã thông báo rằng nhân vật DLC đầu tiên của mình, Mr. Krabs, sẽ được thêm vào trò chơi vào ngày 15 tháng 2. Giống như phiên bản trước, danh sách nhân vật của Nickelodeon All-Star Brawl 2 được lấp đầy bởi các nhân vật biểu tượng từ các chương trình hoạt hình nổi tiếng của Nickelodeon. Nó bao gồm một dàn diễn viên đa dạng, với sự đại diện từ các bộ phim hoạt hình gợi nhớ những năm 90 đến các chương trình hiện đại của Nickelodeon, như Hey Arnold, Danny Phantom, Teenage Mutant Ninja Turtles, Avatar: The Last Airbender, và nhiều hơn nữa.

Các nhân vật DLC được thông báo của Nickelodeon All-Star Brawl 2 bao gồm Rocksteady từ TMNT, Mr. Krabs từ SpongeBob SquarePants, và Zuko cùng Ông Iroh từ Avatar: The Last Airbender. Một ngày phát hành chính thức cho Mr. Krabs đã được tiết lộ trong một trailer mới của All-Star Brawl 2, trong đó cũng giới thiệu lối chơi của nhân vật

Khi nào Mr. Krabs sẽ ra mắt trong Nickelodeon All-Star Brawl 2?

nick-all-star-brawl-2-dlc-characters (1)

Bộ phim quảng cáo xác nhận rằng Mr. Krabs sẽ được thêm vào trò chơi vào ngày 15 tháng 2. Mr. Krabs sử dụng một loạt các đòn tấn công dựa trên các tập phim kinh điển của SpongeBob SquarePants. Ví dụ, một trong số chuỗi đòn tấn công của anh dựa trên lúc anh sử dụng đầu cá kiếm sống lại như một thanh kiếm, từ tập “One Krab’s Trash”. Các tham chiếu khác đến chương trình bao gồm Đòn tấn công Siêu của anh, nơi Krabs bắt đối thủ của mình trên dây câu và giữ anh ta lên để bị ăn bởi Con Ngao lớn đã ăn đi triệu đô của anh, chơi đàn violin nhỏ nhất thế giới như một trêu chọc, hoặc cách anh ném giống như khi anh đuổi một khách hàng ra khỏi Krusty Krab.

Mr. Krabs cũng có các đòn tấn công dựa trên sự tham lam áp đảo của anh, như một đòn tấn công mà anh lấy tiền từ mặt đất và va vào các đấu sĩ khác, một đòn tấn công mà anh đào lên một thanh vàng, và một đòn tấn công giữa không trung mà anh đánh đối thủ của mình bằng một túi tiền lớn. Bộ phim cũng cho thấy một số trang phục thay thế của Mr. Krabs trong Nickelodeon All-Star Brawl 2, với người chơi có thể mặc Mr. Krabs trong trang phục cổ điển của anh, trang phục của người chỉ huy, trang phục Captain Tightwad, và trang phục tập thể dục của anh.

Nhân vật DLC trong Nickelodeon All-Star Brawl 2:

  • Mr. Krabs (SpongeBob SquarePants) – 15 tháng 2
  • Rocksteady (TMNT) – Chưa công bố
  • Zuko (Avatar: The Last Airbender) – Chưa công bố
  • Uncle Iroh (Avatar: The Last Airbender) – Chưa công bố

Mr. Krabs có thể được mua riêng lẻ hoặc là một phần của gói mùa của Nickelodeon All-Star Brawl 2, trong đó cung cấp quyền truy cập vào Rocksteady, Zuko và Uncle Iroh khi chúng được thêm vào trò chơi sau này trong năm. Trước khi thêm Mr. Krabs, bản cập nhật 1.5 đã được phát hành, cung cấp một số sửa đổi và thay đổi cho các nhân vật của nó. Điều này bao gồm cập nhật cách wall jumps hoạt động, điều chỉnh độ cao của các nền tảng trong các giai đoạn cụ thể, sửa một số vấn đề cụ thể khi sử dụng bộ điều khiển GameCube, và nhiều hơn nữa.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời