NIMONA, phim hoạt hình hay nhất năm của Netflix đang được công chiếu miễn phí trên Youtube

NIMONA, phim hoạt hình hay nhất năm của Netflix đang được công chiếu miễn phí trên Youtube

Netflix bất ngờ đăng tải toàn bộ bộ phim NIMONA lên Youtube để tất cả mọi người đều có thể xem miễn phí.

Netflix năm vừa qua đã tung ra rất nhiều phim hay và đáng xem, và bộ phim hoạt hình phong cách anime NIMONA có thể coi là một trong những bất ngờ ấn tượng nhất của năm. Phim được đánh giá cực kì xuất sắc và hiện trong số các phim hoạt hình được đề cử Oscar 2024. Và nếu bạn chưa xem bộ phim độc đáo này thì bây giờ là cơ hội không thể nào tốt hơn.

Theo đó Neflix đã bất ngờ đăng tải toàn bộ 1 giờ 38 phút của bộ phim NIMONA lên Youtube. Giờ đây bất kì ai cũng có thể xem NIMONA hoàn toàn miễn phí mà không cần đến tài khoản Netflix. Hiện chưa rõ phim sẽ ở trên Youtube trong thời gian bao lâu.

Đây được coi là 1 bước đi vô cùng bất ngờ và khó tin từ Netflix. Nguyên nhân được cho có lẽ từ việc dù được đánh giá vô cùng xuất sắc nhưng NIMONA đã không thu hút được nhiều khán giả như hãng mong đợi. Bởi vậy hãng có nước đi này nhằm giúp bộ phim trở nên phổ biến hơn với khán giả đại chúng. Đồng thời đây cũng được coi là một hình thức vận động quảng bá cho bộ phim này trong lễ trao giải Oscar sắp tới. Dù vậy thì NIMONA cũng sẽ phải đối mặt với các đối thủ nặng kí như Spider-Man: Across the Spider-Verse, The Boy and the Heron và Elemental.

Năm ngoái bộ phim hoạt hình Guillermo Del Toro’s Pinocchio của Netflix đã chiến thắng Oscar hạng mục phim hoạt hình hay nhất cho Netflix, bởi vậy hãng đang mong chờ điều tương tự với NIMONA năm nay.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời