Nintendo Direct 2024 chính thức thông báo ngày ra mắt

Nintendo Direct 2024 chính thức thông báo ngày ra mắt

Sau tuần đợi chờ và suy đoán, Nintendo xác nhận rằng Nintendo Direct được mong đợi của tháng 2 năm 2024 sẽ diễn ra trong vài ngày tới

nintendo-logo-red-background-1 (1)

Sau tuần đợi chờ và suy đoán của fan và các insider, Nintendo Direct tháng 2 năm 2024 được chờ đợi đã được tiết lộ là một Partner Showcase sẽ phát sóng vào thứ Tư, ngày 21 tháng 2, vào lúc 9:00 sáng theo giờ Eastern. Nintendo Direct sắp tới sẽ kéo dài khoảng 25 phút và sẽ tập trung hoàn toàn vào các tựa game của bên thứ ba cho Nintendo Switch dự kiến sẽ ra mắt trong nửa đầu năm 2024.

Thông tin này được công bố chỉ với gần hai ngày thông báo, khi Nintendo sử dụng mạng xã hội để thông báo về Partner Showcase sắp tới. Trong khi tin đồn và suy đoán xoay quanh Nintendo Direct sắp tới tiếp tục lan truyền trong những tuần trước đó, một trong những suy đoán phổ biến hơn là Nintendo có thể hoãn Direct do sự xuất hiện của Xbox Podcast vào ngày 8 tháng 2. Podcast tiết lộ rằng bốn trong số các IP của Microsoft sẽ xuất hiện trên phần cứng khác trong tương lai, nhưng không tiết lộ chính thức là những gì. Mặc dù Nintendo không có khả năng xác nhận hoặc phủ nhận liệu Xbox có phải là nguyên nhân gây ra sự trì hoãn, nhưng điều đó không ngăn cản công ty này cho người hâm mộ một cái nhìn về tương lai.

Chi tiết về Nintendo Direct (Tháng 2 năm 2024)

nintendo-switch-console-dock-and-controller (1)
  • Phát sóng vào thứ Tư, ngày 21 tháng 2, vào lúc 9:00 sáng theo giờ Mỹ
  • Kéo dài 25 phút
  • Giới thiệu các tựa game của bên thứ ba sắp ra mắt trên Switch trong nửa đầu năm 2024

Việc này sẽ là một Partner Showcase chứ không phải là một buổi phát sóng tổng quát, điều này có nghĩa là các tựa game như Princess Peach: Showtime và Paper Mario: The Thousand-Year Door sẽ không được trình diễn. Tuần trước, báo cáo tài chính mới nhất của Nintendo tập trung vào hai tựa game đó, cùng với Metroid Prime 4, Mario vs. Donkey Kong, và Luigi’s Mansion 2 HD, tất cả đều dự kiến sẽ ra mắt trong tương lai. Mặc dù Metroid Prime 4 vẫn chưa có thời gian hoặc ngày phát hành cụ thể, việc nó xuất hiện trong báo cáo tài chính có thể là lý do để người hâm mộ lạc quan một cách cẩn trọng về tương lai của nó.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời