Nintendo sẽ vắng mặt tại Gamescom 2024

Nintendo sẽ vắng mặt tại Gamescom 2024

Theo một số thông tin ban đầu, Nintendo chi nhánh Châu Âu đã xác nhận họ sẽ bỏ qua Gamescom 2024 – hội chợ game lớn nhất thế giới tính theo lượng người tham dự và là một ngày quan trọng trong lịch sự kiện game hàng năm.

Nintendo sẽ vắng mặt tại Gamescom 2024

“Gamescom là một sự kiện trung tâm trong lịch trình sự kiện của Nintendo”, một phát ngôn viên của Nintendo of Europe nói với trang web Games Wirtschaft của Đức. “Tuy nhiên, năm nay, sau khi cân nhắc kỹ lưỡng, chúng tôi đã quyết định không tham gia Cologne. Thay vào đó, người chơi có thể trải nghiệm các trò chơi cho Nintendo Switch như một phần của các sự kiện khác trên toàn nước Đức.”

Nintendo luôn xuất hiện tại Gamescom trong quá khứ, vì vậy việc họ bỏ qua sự kiện này là điều bất thường – mặc dù có lẽ không bất ngờ, khi mà theo các nguồn tin của Eurogamer, Switch 2 được mong đợi nhiều hiện đã được lên kế hoạch ra mắt vào năm 2025.

Nintendo sẽ vắng mặt tại Gamescom 2024

Nintendo sẽ chính thức công bố phần cứng mới của mình và tiết lộ nó với công chúng khi nào? Có vẻ như không phải tại Gamescom 2024 vào tháng 8 này.

Sau khi được liên lạc và đặt câu hỏi trực tiếp trước thông tin bỏ Gamescom năm nay, Nintendo đã chính thức trả lời đầy đủ.

“Gamescom là một sự kiện tuyệt vời, và mỗi năm chúng tôi đều đánh giá xem Nintendo có nên tham gia hay không”, một phát ngôn viên của Nintendo Anh nói với trang Eurogamer. “Sau khi cân nhắc kỹ lưỡng từ mọi góc độ, chúng tôi đã đưa ra quyết định không tham gia gamescom 2024. Người chơi sẽ có cơ hội trải nghiệm các trò chơi Nintendo Switch tại các sự kiện khác trong suốt cả năm.”

Nhiều nguồn tin đã dự đoán rằng Nintendo sẽ công bố một thông tin quan trọng tại Gamescom 2024 này. Đó rất có thể là chiếc Switch 2. Tuy nhiên liên tục những ngày gần đây đã có thông tin Switch 2 bị hoãn đến năm sau và giờ là Nintendo không dự Gamescom 2024. Quả là một chuỗi diễn biến khiến người ta khó mà tách riêng ra được.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời