Nintendo Switch 2 có thể bị trì hoãn đến năm 2025

Nintendo Switch 2 có thể bị trì hoãn đến năm 2025

Theo một số nguồn tin, máy chơi game tiếp theo của Nintendo là Switch 2 có thể ra mắt muộn hơn dự kiến, vào đầu năm 2025.

Nintendo Switch 2 có thể bị trì hoãn đến năm 2025

Thông tin này xuất phát từ nhà báo Brazil Pedro Henrique Lutti Lippe, người tuyên bố trong video mới của OX do Controle rằng ông đã nhận được thông tin từ 5 nguồn tin riêng biệt.

Theo các nguồn tin này, họ đang phát triển các trò chơi nhắm vào quý 1 năm 2025, để ra mắt cùng với chính máy chơi game, vốn đã bị trì hoãn so với mục tiêu năm 2024 trước đó.

Trước đó, VGC đã báo cáo rằng Nintendo đang nhắm mục tiêu ra mắt máy chơi game tiếp theo vào cuối năm 2024, theo các nguồn tin phát triển. Thông tin này sau đó được các trang tin khác hỗ trợ.

Hai nguồn tin phát triển mà VGC trò chuyện vào thứ Sáu cho biết họ đang phát triển các trò chơi dành cho Switch 2 dự kiến phát hành vào đầu năm tới nhưng không thể xác nhận liệu điều đó có nghĩa là máy chơi game sẽ ra mắt muộn hơn dự kiến hay không.

Mặc dù công ty vẫn chưa đưa ra bình luận chính thức, nhưng người kế nhiệm của Nintendo Switch được cho là sẽ ra mắt trong năm nay.

Trong cuộc họp thu nhập mới nhất vào đầu tháng này, chủ tịch Nintendo Shuntaro Furukawa một lần nữa từ chối bình luận về kế hoạch cho máy chơi game thế hệ tiếp theo của mình.

Thay vào đó, giám đốc điều hành khẳng định rằng Nintendo Switch hiện tại sẽ là “hoạt động kinh doanh chính” của Nintendo trong năm 2024. Kế hoạch của công ty cho năm tài chính tiếp theo sẽ được chia sẻ tại cuộc họp báo cáo thu nhập tiếp theo vào tháng 5, ông nói.

Năm tài chính tiếp theo của Nintendo sẽ kéo dài đến tháng 4 năm 2025, vì vậy có thể bao gồm việc ra mắt máy chơi game mới ngay cả khi nó bị trì hoãn đến năm 2025 theo lịch.

Tiến sĩ Serkan Toto, Giám đốc điều hành của công ty tư vấn ngành công nghiệp trò chơi Kantan Games có trụ sở tại Tokyo, gần đây đã dự đoán rằng máy chơi game Nintendo mới có thể có giá 400 đô la – cao hơn 100 đô la so với giá khởi điểm của Switch – và có khả năng các trò chơi của nó sẽ áp dụng mức giá 70 đô la tương tự như nhiều tựa game trên PS5 và Xbox Series X/S.

Theo nhà tư vấn ngành, máy chơi game tiếp theo của Nintendo sẽ một lần nữa có tính năng di động, như đã báo cáo vào năm ngoái.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời