Nintendo Switch Sports thêm môn thể thao mới

Nintendo Switch Sports thêm môn thể thao mới

Nintendo đã công bố một bản cập nhật sắp tới cho Nintendo Switch Sports, thêm một môn thể thao hoàn toàn mới trong sự kiện Nintendo Direct mới nhất

Nintendo đã thông báo rằng một bản cập nhật mới cho Nintendo Switch Sports sẽ thêm môn Bóng rổ vào trò chơi. Nintendo Switch Sports đã ra mắt được hai năm, nhưng với sự bổ sung này, có vẻ như Nintendo có ý định tiếp tục hỗ trợ trò chơi trong tương lai.

Khi Nintendo Switch Sports được phát hành, nó đã giải quyết mong muốn chơi thể thao mà một số người chơi đã có từ thời Nintendo Wii. Trên hệ máy chơi game dựa trên chuyển động gốc của Nintendo, Wii Sports đã trở thành một kinh điển, trong khi Wii Sports Resort nâng cao lối chơi năng động nhưng nhận được ít sự chú ý hơn. Giống như những trò chơi này, người kế nhiệm của chúng nhấn mạnh vào điều khiển chuyển động hơn là nhập nút. Khi các Joy-Cons của Switch cung cấp điều khiển chuyển động được cải thiện, hành động trên màn hình phản ánh tốt hơn chuyển động của người chơi. Trò chơi ban đầu bao gồm Bowling, Chambara, Bóng đá, Quần vợt và Bóng chuyền, với Golf được thêm vào trong bản cập nhật năm 2022. Giờ đây, Nintendo đã thông báo rằng môn thể thao tiếp theo sẽ có mặt trên Switch Sports là Bóng rổ và sẽ sớm ra mắt.

Trong sự kiện Nintendo Direct gần đây, Nintendo đã xác nhận rằng Switch Sports sẽ nhận được môn Bóng rổ trong bản cập nhật miễn phí mùa hè 2024. Trailer đã tiết lộ cách người chơi sẽ chơi Bóng rổ với điều khiển chuyển động dành riêng cho việc dẫn bóng và ném bóng, và một nút được sử dụng để chuyền. Môn thể thao này sẽ có các trận đấu hai đấu hai có thể chơi cục bộ hoặc trực tuyến. Bóng rổ sẽ được kèm theo Thử thách 3 Điểm dành cho người chơi đơn, dường như lấy cảm hứng từ mini-game có tên tương tự trong Wii Sports Resort. Một chế độ có tên là 5-Streak Battle cũng sẽ tham gia vào môn thể thao mới này, đối đầu bốn người chơi với nhau trong một mini-game tương tự như Thử thách 3 Điểm.

Khi nào Nintendo Switch Sports sẽ có bóng rổ?

Mặc dù Nintendo chưa xác nhận ngày cụ thể cho bản cập nhật mùa hè 2024, nó có thể sẽ được phát hành trong vài tháng tới. Vì đã hơn một năm kể từ khi môn thể thao cuối cùng được thêm vào Nintendo Switch Sports, Bóng rổ có thể thu hút một số người chơi đã bỏ cuộc trở lại. Một rò rỉ đã gợi ý về khả năng Bóng rổ được thêm vào trò chơi, và thông báo này làm tăng tính xác thực cho những tin đồn đó. Các rò rỉ tương tự cũng cho rằng Dodgeball cũng là một môn thể thao mà Nintendo có ý định thêm vào trò chơi. Với việc Bóng rổ trở thành một rò rỉ chính xác, thông báo này có thể gợi ý rằng Dodgeball cũng có thể được thêm vào trong tương lai.

Với việc Nintendo tiếp tục thêm các môn thể thao vào Nintendo Switch Sports, những môn thể thao được yêu thích trước đây như Bóng chày, Quyền anh và Bắn cung có thể trở lại. Vì một số người hâm mộ dự đoán rằng máy chơi game tiếp theo của Nintendo sẽ là một phiên bản kế nhiệm của Switch, một số môn thể thao có thể được dành cho trò chơi trên máy chơi game tiếp theo

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời