Nintendo Virtual Boy Pro phụ kiện điên rồ nhất được Nintendo công bố

Nintendo Virtual Boy Pro phụ kiện điên rồ nhất được Nintendo công bố

Theo trang tin IGN đưa trong bản tin độc quyền của mình thì Nintendo vừa tiết lộ Nintendo Virtual Boy Pro, một phụ kiện phần cứng mới tương thích với máy chơi game Nintendo Switch. Nó trông giống như một trong những dự án điên rồ nhất của hãng từ trước đến giờ.

Nintendo Virtual Boy Pro phụ kiện điên rồ nhất được Nintendo công bố

Virtual Boy Pro dường như là một thiết bị theo kiểu kính thực tế ảo, gắn vào máy Nintendo Switch khi đã tách rời Joy-Con, hiển thị hình ảnh game chồng lên môi trường thực tế xung quanh người chơi ở nhà hoặc bất cứ đâu. Virtual Boy Pro gia nhập danh sách ngày càng dài các phụ kiện chính hãng của Nintendo Switch như Ring Fit, một dụng cụ tập thể dục hình chiếc vòng lắc hông kết hợp với một thứ khác được buộc vào chân, và Nintendo Labo, một hộp các-tông với những hộp các-tông nhỏ hơn bên trong.

Nintendo Virtual Boy Pro phụ kiện điên rồ nhất được Nintendo công bố

Hơn 140 triệu máy Switch đã được bán ra kể từ khi ra mắt vào năm 2017.

Virtual Boy Pro sẽ cho phép người sở hữu Nintendo Switch trải nghiệm nhiều tựa game mới được tiết lộ thuộc các thương hiệu biểu tượng của Nintendo, giờ đây có thể chơi ở chế độ thực tế tăng cường (AR). Trong một cảnh, chúng ta thấy người chơi sử dụng thiết bị để chơi Mario Kart: Open Road hoàn toàn mới trong khi điều khiển một phương tiện giao thông thực tế, dẫn đến những tiếng rít của lốp xe và tiếng va chạm tiếp theo là tiếng hò reo phấn khích của Luigi, nhân vật biểu tượng của Mario Bros. Không rõ liệu người chơi có sống sót sau vụ tai nạn ô tô ngoài đời thực hay không.

Trước đây, Nintendo đã từng thử nghiệm với thực tế tăng cường (AR) với Nintendo 3DS, một thiết bị cầm tay có khả năng 3D đi kèm với một số thẻ nhớ mà hầu hết người chơi đều ngay lập tức đánh mất hoặc cố tình vứt bỏ.

“Khi chúng tôi nghĩ về lịch sử phần cứng máy chơi cầm tay và console thành công và được yêu thích tại Nintendo,” nhà thiết kế game huyền thoại của Nintendo, Shigeru Miyamoto cho biết, “chúng tôi hoàn toàn không nghĩ về Virtual Boy, chủ yếu vì nó không được yêu thích hoặc thành công. Nó cũng không thực sự là máy cầm tay hoặc console.”

Nintendo Virtual Boy Pro phụ kiện điên rồ nhất được Nintendo công bố

Ông tiếp tục, “Nó thậm chí là cái gì? Thành thật mà nói, đó là một sản phẩm thực sự kỳ lạ của chúng tôi. Thậm chí không thể tin được là chúng tôi đã hốt được cú này, nếu bạn có thể gọi một sản phẩm gần như ngay lập tức bị ngừng sản xuất là ‘hốt được cú này’. Dù sao, cá nhân tôi rất thích nó, và tôi đã gắn bó với Nintendo trong một thời gian dài nên khi tôi muốn mang nó trở lại, họ buộc phải nghe theo tôi. Giống như họ không thể sa thải tôi và tôi sẽ không bao giờ nghỉ việc. Tôi đã tạo ra Donkey Kong. Nó giống như King Kong nhưng nhỏ hơn nhiều và đeo cà vạt, như thể nó đang đi phỏng vấn xin việc. Nó đã thay đổi thế giới. Tôi cũng tạo ra Mario.”

Miyamoto sẽ bước sang tuổi 72 vào tháng 11 và gắn bó với Nintendo gần 50 năm. Món ăn yêu thích của ông là ramen, mì ống và bất kỳ loại mì nào nói chung.

Nếu đọc tới đây thì chắc bạn cũng biết đây là tin có tháng Tư độc quyền do trang tin IGN tạo ra. Nó không quá ảo diệu nhưng ít ra cho bạn một video khá hài hước để xem. Đừng có tin những gì viết bên trên nhé!

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời