No More Heroes 3: Giải thích bí ẩn đằng sau vẻ ngoài tiều tụy của Travis Touchdown

No More Heroes 3: Giải thích bí ẩn đằng sau vẻ ngoài tiều tụy của Travis Touchdown

Giám đốc của No More Heroes 3 tiết lộ một số câu chuyện hậu trường đáng ngạc nhiên đằng sau vẻ ngoài tiều tụy của Travis Touchdown trong phần mở đầu của trò chơi.

No More Heroes 3: Giải thích bí ẩn đằng sau vẻ ngoài tiều tụy của Travis Touchdown

Giám đốc của No More Heroes 3 gần đây đã giải thích câu chuyện hậu trường đằng sau vẻ ngoài tiều tụy của Travis Touchdown trong phần mở đầu của trò chơi. Được phát hành lần đầu vào năm 2021 cho Nintendo Switch, No More Heroes 3 chứng kiến ​​Travis tham gia bảng xếp hạng siêu anh hùng thiên hà, đối đầu với một số sát thủ người ngoài hành tinh và con người có siêu năng lực để trở thành sát thủ hàng đầu và cứu thế giới khỏi Prince FU.

Mặc dù cốt truyện của trò chơi khá đơn giản, nhưng vẫn có một vài lỗ hổng trong cốt truyện và các chủ đề chưa được giải quyết trong No More Heroes 3. Một trong những chi tiết chưa được giải quyết là ngoại hình của Travis Touchdown trong cả đoạn giới thiệu tiết lộ năm 2019 và bản phát hành cuối cùng của trò chơi. Trong cả hai trường hợp, Travis đều mọc râu và đeo nẹp cổ, đây là một sự thay đổi hoàn toàn so với trang phục thường ngày của anh. Mặc dù anh ta sẽ biến hình bằng cách sử dụng áo giáp của mình và khoác lên mình một vẻ ngoài quen thuộc hơn nhiều, nhưng điều này chưa bao giờ thực sự được giải thích, với hầu hết người hâm mộ chỉ chấp nhận nó do những điều kỳ lạ khác xảy ra trong trò chơi.

Điều gì đã xảy ra với Travis Touchdown trước No More Heroes 3?

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Destructoid, giám đốc No More Heroes 3 Suda51 đã đưa ra câu chuyện hậu trường đầy đủ về lý do tại sao Travis lại có vẻ ngoài khác biệt như vậy trong phần mở đầu. Theo Suda, Travis đã bị người hâm mộ cuồng nhiệt Kimmy Howell rình rập và tấn công trước khi bắt đầu trò chơi. Kimmy Howell là một tên trùm tùy chọn trong No More Heroes 2, người có một tình yêu kỳ lạ và ám ảnh với anh hùng của mình. Mặc dù Travis đã tha mạng cho cô sau trận chiến, bảo cô mạnh mẽ hơn trước khi chiến đấu với anh ta đúng cách, Kimmy đã bất ngờ tấn công Travis vào một thời điểm nào đó giữa NMH2 và 3. “Vào một thời điểm nào đó giữa hai trò chơi đó, cô ấy đã tấn công anh ta bất ngờ, nhưng anh ta đã trốn thoát và đang hồi phục tại nhà nghỉ No More Heroes,” Suda nói.

No More Heroes 3: Giải thích bí ẩn đằng sau vẻ ngoài tiều tụy của Travis Touchdown

Suda lưu ý rằng đây thực sự là lần đầu tiên có ai từ báo chí hỏi anh ấy về chi tiết này, với người phiên dịch của Suda, James Mountain, tham gia thảo luận về việc anh ấy cũng hỏi giám đốc về điều tương tự. Câu trả lời mà Mountain nhận được từ Suda lúc đó là “Tôi không nhớ.” Mặc dù là một phần nhỏ trong toàn bộ trò chơi, nhưng điều này cung cấp thêm một số ngữ cảnh về trạng thái của Travis ở đầu No More Heroes 3.

Câu chuyện hậu trường này cũng cung cấp thêm nhiều bối cảnh về trận chiến trùm của Kimmy Howell trong No More Heroes 3. Dùng nghệ danh Kimmy Love, cô ấy thề sẽ giết chết người hùng của mình trước một buổi phát sóng trực tiếp, với cả Travis và Kimmy tham gia vào một trận rap battle rất thú vị trước trận chiến thực sự. Câu chuyện hậu trường này cho thấy Kimmy đã sa sút như thế nào, từ một nữ sinh trung học với tình yêu ám ảnh trở thành một thần tượng nhạc pop điên cuồng, người bị ám ảnh bởi việc muốn giết chết người hùng của mình.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời