No Rest For the Wicked ra mắt không suôn sẻ, nhà sản xuất hứa sẽ sửa nhanh

No Rest For the Wicked ra mắt không suôn sẻ, nhà sản xuất hứa sẽ sửa nhanh

Trò chơi No Rest For the Wicked lấy cảm hứng từ Diablo, được phát triển bởi Moon Studios – studio từng tạo ra Ori and the Blind Forest, hiện đang nhận được đánh giá trung bình trên Steam. Bình luận được upvote nhiều nhất cho rằng trò chơi có nền tảng tốt để phát triển thành một sản phẩm hay, nhưng nhà phát triển “vẫn cần phải hoàn thiện thêm”.

No Rest For the Wicked ra mắt không suông sẻ, nhà sản xuất hứa sẽ sửa nhanh

“Tôi muốn thích trò chơi này, nhưng hiệu năng hiện tại chưa đủ tốt để tôi có thể đề xuất ngay bây giờ”, một người chơi viết, trong khi người khác nói thêm: “Hãy đợi cho đến khi quá trình phát triển/phát hành hoàn thiện hơn nếu bạn có thể kiềm chế”.

Moon Studios sau đó đã chia sẻ một tuyên bố cảm ơn những người đã chơi No Rest for the Wicked và cam kết sẽ cải thiện trò chơi.

Studio cho biết họ đang “liên tục xem xét và tối ưu hóa hiệu năng” và sẽ tiếp tục thực hiện việc này. Họ có kế hoạch triển khai các cài đặt GPU trong bản vá tiếp theo của trò chơi. Trong thời gian chờ đợi, họ đề nghị người chơi giảm tỷ lệ khung hình hoặc độ phân giải hiển thị.

Tuy nhiên, cũng có một số vấn đề có thể được giải quyết ngay bây giờ. Moon Studios cho biết người chơi gặp sự cố với tay cầm không hoạt động bình thường nên kiểm tra xem Steam Input đã được bật chưa, đặc biệt với tay cầm Playstation, yêu cầu phải bật Steam Input.

Trong khi đó, bất kỳ người chơi nào mất tiến độ nên thoát ra menu chính, chuyển đến vùng của họ trong menu vùng và sử dụng ‘Backups’ để quay lại bản lưu trước đó.

Nếu bạn bị kẹt hoặc rơi xuyên thế giới, bạn nên quay lại vùng của mình và sử dụng tùy chọn ‘Continue from last Whisper’ để quay lại điểm kích hoạt Whisper cuối cùng.

“Cảm ơn bạn và hãy tiếp tục chia sẻ phản hồi của bạn”, Moon Studios kết luận.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời