Nội dung PvE tương lai của Overwatch 2 được cho là đã bị hủy bỏ vĩnh viễn

Nội dung PvE tương lai của Overwatch 2 được cho là đã bị hủy bỏ vĩnh viễn

Theo nhiều nguồn tin, chế độ PvE của Overwatch 2 đã bị hủy bỏ vĩnh viễn, trong bối cảnh Blizzard đang loay hoay tìm hướng đi cho phần tiếp theo của tựa game bắn súng anh hùng này.

Nội dung PvE tương lai của Overwatch 2 được cho là đã bị hủy bỏ vĩnh viễn - Gamelade

Bloomberg cho biết chế độ PvE, ra mắt vào năm 2023 với chỉ 3 màn chơi, sẽ không có thêm nội dung mới do doanh số bán gói đầu tiên không đạt kỳ vọng.

Ngoài ra, theo nguồn tin, bộ phận phụ trách mảng PvE của trò chơi cũng chịu ảnh hưởng nặng nề bởi đợt cắt giảm nhân sự toàn công ty.

Theo Bloomberg, các nhà phát triển Overwatch 2 đã được thông báo rằng công ty không có kế hoạch hoàn thành phần chơi PvE còn lại.

Bản tin tiết lộ thêm rằng vào cuối năm 2023, các thành viên nhóm Overwatch 2 đã được thông báo rằng “do hiệu suất tài chính kém của trò chơi trong nửa đầu năm, họ sẽ không nhận được bất kỳ khoản tiền thưởng nào” liên quan đến thành tích.

Kể từ khi ra mắt, Overwatch 2 đã gặp nhiều khó khăn trong việc khẳng định vị thế của mình. Nhiều người đặt câu hỏi liệu việc phát hành một phần tiếp theo hoàn chỉnh có thực sự cần thiết hay không, thay vì chỉ đơn giản là cập nhật cho phiên bản gốc.

Blizzard vừa đưa ra thông báo miễn phí toàn bộ hero trong Overwatch 2 bắt đầu từ Mùa 10, dự kiến ra mắt vào giữa tháng 4.

Bản cập nhật dành cho nhà phát triển vừa được phát hành vào thứ Ba mang đến tin vui cho người chơi Overwatch! Theo giám đốc game Aaron Keller, người chơi sẽ không còn phải mua battle pass cao cấp để mở khóa các nhân vật mới khi ra mắt. Thay vào đó, họ có thể lựa chọn mở khóa miễn phí thông qua bản miễn phí, tuy nhiên sẽ cần cày cuốc nhiều hơn so với battle pass cao cấp.

‘Hero là một trong những nội dung hấp dẫn nhất của trò chơi, và chúng tôi mong muốn tất cả người chơi có thể dễ dàng tiếp cận ngay lập tức khi ra mắt. Do đó, tôi rất vui mừng thông báo rằng hero mới Venture và tất cả các hero tương lai sẽ miễn phí cho tất cả người chơi,’ ông chia sẻ.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời