Nữ chính Millie Bobby Brown của loạt phim Stranger Things vừa bí mật làm lễ cưới

Nữ chính Millie Bobby Brown của loạt phim Stranger Things vừa bí mật làm lễ cưới

Millie Bobby Brown, nữ diễn viên chính của loạt phim truyền hình Stranger Things vừa bí mật tổ chức lễ cưới với Jake Bongiovi.

Nữ chính Millie Bobby Brown của loạt phim Stranger Things vừa bí mật làm lễ cưới

Nữ diễn viên trẻ tuổi Millie Bobby Brown vốn nổi tiếng với vai diễn Eleven trong Stranger Things cũng như đóng trong nhiều phim lớn nhỏ khác của Netflix vừa chính thức kết hôn với chồng là người mẫu Jake Bongiovi, con trai của Jon Bon Jovi.

Theo The Sun thì cặp vợ chồng trẻ đã bí mật tổ chức lễ cưới vào cuối tuần trước, gia đình của cà Brown và Bongiovi đều có mặt tại sự kiện đặc biệt quan trọng này. Matthew Modine, nam diễn viên đóng vai nhân vật Martin Brenner/Papa của Eleven đóng vai trò hành lễ cho cặp đôi tại sự kiện.

Năm ngoái cả 2 cũng đã đính hôn, Bon Jovi cho biết quan điểm về độ tuổi của các con khi chuẩn bị cưới, cho biết nó không là vấn đề, nhất là khi Millie là người con dâu tuyệt vời. Hiện tại Millie đã 20 tuổi và chồng cô là 22. Nữ chính Millie Bobby Brown của loạt phim Stranger Things vừa bí mật làm lễ cưới

Thông tin này về Millie Bobby Brown có thể sẽ khiến khán giả và các fan của Stranger Things cảm thấy bất ngờ khi thời gian trôi nhanh như thế nào. Bởi tính đến season 4 thì nhân vật Eleven của cô cũng mới 15 tuổi và vẫn là một thiếu niên mà thôi. Kể từ season 3, các diễn viên nhí của loạt phim đã lớn lên một cách rõ rệt và season 4 thì rõ ràng họ trong không còn trẻ so với độ tuổi trong phim nữa.

Season 5 của Stranger Things dự kiến sẽ là season cuối của loạt phim truyền hình vô cùng ăn khách này. Phim dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào năm 2025 trên Netflix, 3 năm sau season 4. Thời gian phát sóng cụ thể của phim vẫn chưa được công bố.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời