Nữ diễn viên Eimi Fukada hóa thân thành tướng Ahri trong LMHT

Nữ diễn viên Eimi Fukada hóa thân thành tướng Ahri trong LMHT

Eimi Fukada, nữ diễn viên 18+ Nhật Bản nổi tiếng, đã khiến cộng đồng game thủ Việt Nam dậy sóng khi đăng tải những bức ảnh ‘hóa thân’ thành tướng Ahri trong LMHT trên trang Facebook cá nhân của cô vào hôm nay.

Nữ diễn viên Eimi Fukada hóa thân thành tướng Ahri trong LMHT - Gamelade

Eimi Fukada được biết đến với ngoại hình xinh đẹp, quyến rũ cùng thân hình nóng bỏng. Trong ảnh, cô nàng diện trang phục Ahri “Cửu Vĩ Hồ” màu đỏ rực rỡ, khoe trọn khuôn mặt đầy ma mị cùng mái tóc dài óng ả. Eimi Fukada cũng trang điểm đậm đà, tạo điểm nhấn cho đôi mắt to tròn và đôi môi đỏ mọng.

Với thần thái tự tin và biểu cảm đầy cuốn hút, Eimi Fukada đã hoàn toàn hóa thân thành Ahri, “nữ hoàng ma mị” trong LMHT. Những bức ảnh của cô nàng đã nhanh chóng thu hút hàng chục nghìn lượt thích, chia sẻ và bình luận từ cộng đồng game thủ Việt Nam.

Nữ diễn viên Eimi Fukada hóa thân thành tướng Ahri trong LMHT - Gamelade

Đồng thời, cô nàng cũng đổi luôn ảnh đại diện thành ảnh hóa thân Ahri – Ảnh bởi Facebook của Eimi Fukada

Nhiều người hâm mộ đã dành lời khen ngợi cho Eimi Fukada vì đã thể hiện thành công hình ảnh Ahri. Họ cho rằng cô nàng đã lột tả được vẻ đẹp ma mị, quyến rũ nhưng cũng đầy bí ẩn của vị tướng này.

Nữ diễn viên Eimi Fukada hóa thân thành tướng Ahri trong LMHT - Gamelade

Phần lớn game thủ dành những lời khen cho cô nàng – Ảnh màn hình bởi Gamelade

Đây không phải là lần đầu tiên Eimi Fukada hóa thân thành nhân vật trong game này, trước đây cô cũng từng hóa trang thành tướng Zed cũng trong tựa game này.

Màn ‘hóa thân’ Ahri của Eimi Fukada một lần nữa khẳng định sức hút của vị tướng này trong cộng đồng LMHT. Đồng thời, nó cũng cho thấy sự sáng tạo và tài năng của các coser, những người đã góp phần mang thế giới ảo của game đến gần hơn với người hâm mộ.

* Update: Tuy nhiên, theo sự xem xét của BQT Gamelade, Eimi chỉ đang dùng công cụ deepfake để ghép mặt vào tướng Ahri.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời