Nữ streamer bị cấm nhập cảnh vào Đài Loan sau vụ dàn dựng trên stream

Nữ streamer bị cấm nhập cảnh vào Đài Loan sau vụ dàn dựng trên stream

Nữ streamer KiaraaKitty đã bị cấm nhập cảnh vào Đài Loan sau khi cô dàn dựng một vụ tấn công trên stream.

Nữ streamer bị cấm nhập cảm vào Đài Loan sau vụ dàn dựng trên stream

Hồi giữa tháng 2 vừa qua, streamer nổi tiếng người Singapore KiaraaKitty trong lúc livestream trên đường phố Đài Loan đã bị một người phụ nữ cầm trứng ném vào cô. Theo bà này thì nữ streamer đã quyến rũ chồng của bà trên OnlyFans và bỏ tiền ra ủng hộ cô. Theo KiaraaKitty thì cô đã báo cảnh sát, thậm chí vụ việc của cô còn được lên sóng truyền hình Đài Loan và cô được đài tin tức địa phương phỏng vấn.

Tuy nhiên mới đây cảnh sát Đài Loan cho biết streamer này đã không hề báo gì với cơ quan chức năng địa phương về vụ việc. Cũng theo cảnh sát địa phương thì họ điều tra và nhận thấy người phụ nữ ném trứng thực chất là một người đàn ông Singapore 32 tuổi đồng hành với KiaraaKitty, vậy nên toàn bộ vụ việc là do streamer này dàn dựng lên để thu hút sự chú ý. Sau đó trong buổi stream vừa rồi, KiaraaKitty cũng xác nhận việc cô dàn dựng vụ tấn công trên và nói rằng cô chỉ muốn tỏ ra hài hước.

Mới đây theo đài tin tức CNA, Kiaraakitty chính thức bị cấm nhập cảnh vào lãnh thổ Đài Loan dựa theo công văn từ bộ xuất nhập cảnh tại nước này. Thời gian cô bị cấm chưa được nêu rõ nhưng thường tối đa là 5 năm.

Chưa dừng lại ở đó, tòa án quận Kaohsiung đang xét xử vụ việc và streamer này cũng đồng phạm của cô đã vi phạm luật duy trì trật tự xã hội của Đài Loan. Bởi vậy cô có thể sẽ phải nhận thêm nhiều án phạt khác, bao gồm bồi thường tiền mặt. Trước đó streamer người Mỹ Johnny Somali cũng phạt tiền và trục xuất khỏi Nhật Bản do liên tục gây mất trật tự công cộng.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời