Octopath Traveler đã được phân loại ở Đài Loan cho cả PlayStation 4 và PS5

Octopath Traveler đã được phân loại ở Đài Loan cho cả PlayStation 4 và PS5

Mặc dù phần tiếp theo đã có sẵn trên các máy console của Sony (cũng như Switch và PC), Octopath Traveler phần đầu tiên chỉ được phát hành trên Switch, PC (Steam) và Xbox One, nhưng không có trên PlayStation.

Octopath Traveler đã được phân loại ở Đài Loan cho cả PlayStation 4 và PS5

Theo Gematsu, Octopath Traveler đã được phân loại ở Đài Loan cùng với phiên bản Xbox Series X/S của phần tiếp theo, phiên bản này đã được Microsoft công bố trước đó tại Tokyo Game Show 2023 nhưng không có ngày phát hành chính thức.

Về cơ bản, đây là động thái vá lỗ hổng của Square Enix, để cả hai game Octopath đều có sẵn trên tất cả các nền tảng. Ngoài ra, Exputer đưa tin Octopath Traveler 2 cũng sẽ được thêm vào Game Pass.

Điều này sẽ phù hợp với kế hoạch mới của Square Enix là “theo đuổi tích cực” một chiến lược đa nền tảng để đa dạng hóa thu nhập và cho phép nhiều người chơi hơn “thưởng thức các tựa game của chúng tôi liên quan đến các thương hiệu lớn và các tựa game AAA bao gồm các tựa game trong danh mục”.

Hơn nữa, tại sự kiện Final Fantasy 14 Fan Fest diễn ra ở Las Vegas vào năm ngoái, giám đốc Xbox Phil Spencer đã lên sân khấu để thông báo MMORPG sẽ đến với Xbox. CEO của Square Enix, Yosuke Matsuda, cũng lưu ý rằng các trò chơi khác sẽ đến với máy console của Microsoft.

Việc phát hành các trò chơi Octopath Traveler trên nhiều hệ máy hơn là bước tiếp theo trong chiến lược đa nền tảng này, nhưng liệu các tựa game như Final Fantasy 16 hoặc trilogy remake Final Fantasy 7 có theo sau hay không thì vẫn chưa rõ ràng.

Mỗi trò chơi Octopath Traveler đều theo chân tám nhân vật, như tên gọi của nó, trong một game nhập vai theo lượt truyền thống đã phổ biến phong cách đồ họa HD-2D. Các trò chơi này hoàn hảo cho bất kỳ người hâm mộ Final Fantasy nào không thích chiến đấu hành động như kiểu trong các trò chơi mới nhất.

Phong cách HD-2D cũng đang được sử dụng cho các trò chơi khác của Square Enix, với việc công ty giới thiệu bản remake của Dragon Quest 3 với phong cách thẩm mỹ này.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời