One Piece: Diễn biến chi tiết Luffy đối đầu Ngũ Lão Tinh

One Piece: Diễn biến chi tiết Luffy đối đầu Ngũ Lão Tinh

Tập 1109 của One Piece chắc chắn là một trong những chương thú vị nhất của toàn bộ series, đồng thời khiến người hâm mộ vô cùng ngạc nhiên. Chương này cho thấy những chuẩn bị cho thông điệp cuối cùng của Vegapunk gửi đến toàn thế giới, đồng thời cuộc chiến của Luffy chống lại KizaruNgũ Lão Tinh vẫn tiếp tục.

One Piece: Diễn biến chi tiết Luffy đối đầu Ngũ Lão Tinh

Đây rõ ràng là một trong những chương được mong đợi nhất trong arc Đảo Egghead, và mặc dù nó không mang lại thông điệp mà người hâm mộ đang háo hức chờ đợi, nhưng nó đã mang đến điều gì đó thú vị hơn nhiều, khi Saturn triệu hồi tất cả Ngũ Lão Tinh đến Egghead, khiến mọi thứ trở nên khó khăn hơn gấp nhiều lần cho Luffy và băng Mũ Rơm. Giờ đây, một cuộc chiến chống lại cả Ngũ Lão Tinh cùng lúc đang diễn ra, điều đó có nghĩa là người hâm mộ hoàn toàn không sẵn sàng cho những gì sắp xảy đến.

Saturn triệu hồi Ngũ Lão Tinh đến Egghead

One Piece: Diễn biến chi tiết Luffy đối đầu Ngũ Lão Tinh

Tập 1109 của One Piece chứng kiến Luffy chiến đấu hết sức mình chống lại Saturn. Cuộc chiến này hoàn toàn hấp dẫn, và một lần nữa, bản chất hài hước của Gear 5 được thể hiện rõ ràng. Luffy được cho là đang trêu chọc cả Kizaru và Saturn cùng một lúc. Biết rằng các đòn tấn công của mình không gây ra bất kỳ sát thương nào cho Saturn, Luffy quyết định sử dụng một đòn tấn công có thể vô hiệu hóa cả hai. Sử dụng kỹ thuật mạnh mẽ có tên Gomu Gomu no Dawn Cymbal, Luffy có thể tát cả hai người họ giữa lòng bàn tay và biến họ thành những đĩa mỏng như giấy. Sau đó, anh ấy quay chúng trên ngón trỏ của mình và phóng chúng đi với tốc độ cực cao. Kizaru bị hất tung trở lại một con tàu hải quân, nơi ông ta được nhìn thấy ngã xuống, hoàn toàn bị choáng váng bởi đòn tấn công của Luffy.

Trong khi đó, Saturn không bị hạ gục bởi đòn tấn công này, và ông ta quay lại tấn công Luffy với tất cả sức mạnh của mình. Trong lúc đó, người hâm mộ phát hiện ra rằng Saturn thực sự có thể giao tiếp bằng thần giao cách cảm với những Ngũ Lão Tinh còn lại. Tất cả năm người trong số họ đều đồng ý rằng Vegapunk không được phép phát sóng thông điệp của mình ra toàn thế giới, và nếu ông ta thành công trong việc này, thì thế giới, theo cách họ biết, sẽ gặp nguy hiểm. Do đó, tình hình nghiêm trọng đến mức Ngũ Lão Tinh hoàn toàn phải ra tay và tham gia chiến trường. Saturn, bằng một khả năng nào đó của mình, đã có thể triệu hồi tất cả Ngũ Lão Tinh đến chiến trường. Người hâm mộ có thể thấy bốn vòng tròn triệu hồi khổng lồ xuất hiện trên Egghead, với những tia chớp đen khổng lồ và ngọn lửa bao quanh những vòng tròn triệu hồi này. Từ những vòng tròn triệu hồi này, Ngũ Lão Tinh xuất hiện, và bây giờ, họ đã quyết định tham gia trận chiến trên Egghead.

Sức mạnh toàn diện của Ngũ Lão Tinh

One Piece: Diễn biến chi tiết Luffy đối đầu Ngũ Lão Tinh

5 Lão Tinh giờ đây đang đối đầu với Luffy. Mục tiêu ở đây là ngăn Vegapunk trình chiếu thông điệp của mình ra toàn thế giới, đồng thời ngăn chặn tất cả những kẻ nổi dậy chống lại Chính phủ. Do đó, mục tiêu của Ngũ Lão Tinh không thay đổi. Ưu tiên hàng đầu là loại bỏ Vegapunk và ngăn chặn hoàn toàn việc phát sóng thông điệp. Mục tiêu thứ hai mà họ có sẽ là loại bỏ dòng máu bị nguyền rủa của Cướp Biển, đó là Bartholomew Kuma, và tất nhiên, cuối cùng, họ muốn chế ngự Nika, Thần Mặt Trời, một lần và mãi mãi. Ba mục tiêu này hoàn toàn thiết yếu đối với Ngũ Lão Tinh, và đó là lý do tại sao họ không thể bỏ qua bất kỳ chi tiết nào ở đây.

Người hâm mộ chắc chắn sẽ được chứng kiến Luffy chiến đấu với Ngũ Lão Tinh, thậm chí có khả năng họ còn tách ra. Trong trường hợp này, người hâm mộ có thể sẽ được nhìn thấy sức mạnh trái ác quỷ của họ. Ngũ Lão Tinh sở hữu sức mạnh to lớn. Saturn, như chúng ta đã biết, sở hữu sức mạnh của Ushi Oni, và ông ta đã thể hiện sức mạnh này ngay sau khi thoát khỏi vòng triệu hồi. Xét thấy tất cả các Ngũ Lão Tinh khác hiện đang thoát khỏi vòng tròn triệu hồi của họ, sẽ hợp lý nếu cho rằng tất cả bọn họ cũng sẽ biến hình thành dạng trái ác quỷ của mình. Rất có khả năng họ sẽ phô diễn toàn bộ sức mạnh trong One Piece chương 1110, và sau đó cuộc chiến chống lại Luffy sẽ bắt đầu.

Đây sẽ là một trong những trận chiến khó khăn nhất mà Luffy từng trải qua, thậm chí có thể vượt qua cả trận chiến với Kaido. Tuy nhiên, bản chất của trận chiến này, tất nhiên, sẽ khác biệt, vì đây không phải là trận chiến để giành chiến thắng, mà là trận chiến để sinh tồn, đảm bảo an toàn cho đồng đội và cuối cùng là tẩu thoát.

Luffy đối đầu Ngũ Lão Tinh

One Piece: Diễn biến chi tiết Luffy đối đầu Ngũ Lão Tinh

Trong chương sắp tới của One Piece, người hâm mộ chắc chắn sẽ được chứng kiến Luffy chiến đấu với tất cả Ngũ Lão Tinh. Đây là trận chiến hoàn toàn không thể tránh khỏi vào thời điểm này. Như Luffy đã đề cập trong chương trước, cậu ở đây để đảm bảo Ngũ Lão Tinh không vượt qua cậu và nhắm đến bạn bè, tất nhiên, cả Vegapunk nữa. Luffy ở đây để ngăn chặn chúng, và đó là lý do tại sao cậu phải làm hết sức mình. Xét thấy Luffy vừa mới kích hoạt Gear 5, cậu sẽ không bị cạn năng lượng. Cậu đã có thể chiếm ưu thế trong trận chiến chống lại Saturn và Kizaru, điều đó có nghĩa là Luffy có thể làm điều tương tự trước hai Ngũ Lão Tinh, có khả năng là vậy. Tuy nhiên, khi đối mặt với cả năm người, Luffy có thể sẽ không thể thống trị cuộc chiến.

Do đó, người hâm mộ có thể sẽ thấy Ngũ Lão Tinh chiếm ưu thế trong các chương sắp tới. Hoàn toàn có thể Luffy sẽ bị chúng gây sát thương nặng trong các chương sắp tới, điều này sẽ khiến arc truyện này trở nên thú vị hơn bao giờ hết, vì chắc chắn sẽ không có con đường thoát thân rõ ràng.

Luffy có thể đánh bại cả Ngũ Lão Tinh không?

One Piece: Diễn biến chi tiết Luffy đối đầu Ngũ Lão Tinh

Tất nhiên, câu hỏi hiện đang khiến mọi người hâm mộ băn khoăn là liệu Luffy có thể đánh bại cả Ngũ Lão Tinh cùng một lúc hay không. Đây là một câu hỏi rất phức tạp để trả lời. Về sức mạnh, Luffy chắc chắn không thể đánh bại tất cả Ngũ Lão Tinh. Người hâm mộ đã thấy Saturn đủ mạnh để chống lại sức mạnh của Luffy. Hơn nữa, như đã được làm rõ ràng trong arc truyện này, Luffy hoàn toàn không thể gây sát thương cho bất kỳ Ngũ Lão Tinh nào. Bất kể cậu ném gì vào Saturn, người hâm mộ đều thấy ông ta phục hồi ngay lập tức, điều đó có nghĩa đây là một cuộc chiến mà Luffy không thể thắng, ít nhất là cho đến khi cậu tìm ra giải pháp cho khả năng tái sinh của chúng. Vì vậy, người hâm mộ chắc chắn sẽ thấy Luffy bị lép vế trong trận chiến này. Tất cả Ngũ Lão Tinh đều quá mạnh để cậu có thể đối đầu một mình.

Tuy nhiên, Luffy vẫn có thể kiểm soát trận chiến bằng cách chiến đấu thông minh, tự mình gánh chịu sát thương và giữ tất cả chúng ở vị trí bất lợi.

Hơn nữa, Luffy có thể sẽ không đơn độc trong cuộc chiến này lâu. Dorry và Brogy đang trên đường đến chỗ Luffy, và ba người này có thể sẽ kết hợp sức mạnh để chiến đấu chống lại Ngũ Lão Tinh. Hoàn toàn có thể Luffy ở lại cùng Dorry và Brogy, và ra lệnh cho băng Mũ Rơm trốn khỏi Egghead cùng Vegapunk. Trong trường hợp đó, độ căng thẳng của arc truyện này sẽ càng tăng cao và sẽ vô cùng thú vị để xem điều gì xảy ra trong trận chiến này khi nó tiếp tục. Một nhân vật thú vị khác có thể tham gia trận chiến này là Gã khổng lồ sắt.

Bốn nhân vật này có thể sẽ đối đầu với Ngũ Lão Tinh, trong khi phần còn lại của băng Mũ Rơm trốn thoát khỏi Egghead, với mục tiêu tái hợp ở Elbaf. Do đó, người hâm mộ sẽ có hai nhóm, với băng Mũ Rơm và Vegapunk khởi hành đến Elbaf, còn Luffy, cùng với thuyền trưởng của băng Hải Tặc Khổng Lồ và Người Sắt Khổng Lồ, sẽ ở lại Egghead.

Bạn có thể đọc full bộ manga One Piece ở Viz Media. Bộ truyện có thể được người hâm mộ đọc chính thức và miễn phí trên ứng dụng Shonen JumpManga Plus. Ngày phát hành chương tiếp theo của One Piece, One Piece 1110, dự kiến ​​vào ngày 17 tháng 3 năm 2024.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời