One Piece Season 2 chính thức được Netflix bắt đầu sản xuất

One Piece Season 2 chính thức được Netflix bắt đầu sản xuất

One Piece Season 2 của Netflix cuối cùng cũng chính thức đi vào sản xuất sau một thời gian trì hoãn.

One Piece Season 2 chính thức được Netflix bắt đầu sản xuất

Với thành công vang dội cả về chuyên môn lẫn thương mại của loạt phim người đóng One Piece dựa trên bộ manga và anime, Netflix nhanh chóng công bố season 2 của loạt phim. Tuy nhiên do cuộc đình công của giới biên kịch và đạo diễn hồi cuối năm 2023 mà khâu sản xuất của phim đã phải trì hoãn cho đến tận bây giờ.

Giờ đây Netflix đã vừa công bố rằng season 2 của One Piece đã chính thức đi vào sản xuất thông qua video với sự góp mặt của dàn diễn viên chính Iñaki Godoy (Luffy), Mackenyu (Zoro), Emily Rudd (Nami), Jacob Romero (Usopp) and Taz Skylar (Sanji) trở lại con tàu cướp biển Going Merry tại Nam Phi. Như vậy cũng khá đúng như thông tin được công bố trước đó rằng season 2 đi vào sản xuất trong tháng 6 này, có điều giờ đây đã là 1/7 rồi.

Bên cạnh sự trở lại của dàn diễn viên từ season 1, season 2 cũng sẽ có thêm sự xuất hiện của các diễn viên mới danh tiếng hơn như David Dastmalchian và Clive Russell với vai diễn Mr. 3 và Crocus. Các diễn viên mới khác bao gồm Jazzara Jaslyn trong vai Miss Valentine, Camrus Johnson trong vai Mr. 5, Daniel Lasker trong vai Mr. 9, Werner Coetser trong vai Dorry, Brendan Murray trong vai Brogy, Callum Kerr trong vai Captain Smoker, Julia Rehwald trong vai Tashigi, Ty Keogh trong vai Dalton, và Rob Collletti trong vai Wapol.

Hiện season 2 được dự kiến sẽ lên sóng trong năm 2025 tới đây. Loạt phim này dự kiến sẽ là một thương hiệu chủ lực mới của Netflix trong nhiều năm nữa, bên cạnh các phim người đóng chuyển thể từ hoạt hình khác.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời