One Piece season 2 dự kiến lên sóng Netflix vào năm 2025

One Piece season 2 dự kiến lên sóng Netflix vào năm 2025

Netflix dự kiến sẽ bắt đầu quay phim One Piece season 2 vào tháng 6 này và phát sóng phim vào năm 2025 tới đây.

One Piece season 2 dự kiến lên sóng Netflix vào năm 2025

Mặc cho sự hoài nghi của cộng đồng fan cũng như việc đa phần phim chuyển thể từ manga và anime trước đó có chất lượng vô cùng tệ hại, One Piece đã thành công đến ngoài sức tưởng tượng cả về mặt chuyên môn lẫn thương mại, qua đó trở thành loạt phim chủ lực mới cho Netflix. Với chất lượng đáng kinh ngạc của phần 1, các fan đang vô cùng nóng lòng chờ đợi season 2 của phim.

Theo Deadline thì sau khi Netflix bổ sung Joe Tracz từ loạt phim Percy Jackson and the Olympians vào làm showrunner của One Piece, season 2 dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2025. Hiện thì Joe Tracz đang cùng biên kịch season 2 với Matt Owens của season 1. Trong khi đó Steve Maeda, showrunner của season 1 sẽ chỉ đóng vai trò giám đốc sản xuất. Quá trình quay phim dự kiến sẽ bắt đầu vào tháng 6 tới đây.

One Piece season 2 dự kiến lên sóng Netflix vào năm 2025

Quá trình sản xuất season 2 trước đó bị cho là ảnh hưởng nghiêm trọng bởi đợt đình công của giới biên kịch và diễn viên tại Hollywood hồi năm ngoái. Bởi vậy mà đến nay season 2 mới thực có thể bắt đầu được triển khai và đi vào sản xuất.

Trước đó sau thành công của season 1, Netflix đã nhanh chóng công bố season 2. Marty Adelstein, CEO của hãng sản xuất Tomorrow Studios ước tính rằng hãng có thể sản xuất và đưa One Piece trở lại màn ảnh nhỏ trong khoảng 12-18 tháng khi mà đợt đình công của diễn viên được giải quyết hồi tháng 11 năm ngoái. Vậy nên việc phim ra mắt vào 2025 là rất hợp lý.

Nữ diễn viên Jamie Lee Curtis được cho là sẽ xuất hiện trong season 2 do bà cùng các fan vận động để được tham gia.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời