OpTic Texas sẽ là chủ nhà của giải đấu Call of Duty League Championship Weekend vào hè này

OpTic Texas sẽ là chủ nhà của giải đấu Call of Duty League Championship Weekend vào hè này

Giải đấu Call of Duty League Championship Weekend 2024 sẽ chính thức đổ bộ xuống Texas, “quê hương” của OpTic Texas, vào mùa hè này. Đây quả là tin tuyệt vời cho các fan hâm mộ của đội tuyển này!

OpTic Texas sẽ là chủ nhà của giải đấu Call of Duty League Championship Weekend vào hè này - Gamelade

OpTic và Call of Duty League (CDL) vừa chính thức thông báo về giải đấu Modern Warfare 3 hoành tráng sẽ diễn ra từ 18 đến 21 tháng 7 tại Trung tâm Sự kiện Credit Union of Texas ở Allen, Texas. Đây là sự kiện bùng nổ dành cho các fan hâm mộ Call of Duty, nơi 12 đội tuyển hàng đầu thế giới sẽ so tài trong suốt 4 ngày để giành lấy danh hiệu vô địch.

Tiền thưởng, danh tiếng và chiếc cúp vô địch danh giá – tất cả sẽ được định đoạt tại đây! CDL hứa hẹn một mùa giải bùng nổ với những câu chuyện gay cấn, những màn thay đổi đội hình ngoạn mục và những trận chiến mãn nhãn. Đừng bỏ lỡ sự kiện đỉnh cao này, nơi những huyền thoại được tạo ra và những khoảnh khắc lịch sử được viết nên!

OpTic Texas sẽ là chủ nhà của giải đấu Call of Duty League Championship Weekend vào hè này - Gamelade

OpTic đang ngự trị ở vị trí thứ 3 BXH, hứa hẹn mang đến trận chiến nảy lửa tại Chung kết Chủ nhật cho “Green Wall” – biệt danh fan hâm mộ cuồng nhiệt của họ, nơi mọi nỗ lực sẽ được dồn注 tâm vào chiến thắng.

Mặc dù không thi đấu tại sân nhà OpTic chính thức, việc tổ chức giải đấu ở Texas sẽ mang đến bầu không khí thi đấu như ở nhà cho đội tuyển. Nhờ sự nổi tiếng của OpTic và vị trí tổ chức gần trụ sở của họ tại Austin, hứa hẹn sẽ có đông đảo người hâm mộ “biển xanh” đến cổ vũ cho đội.

Giải đấu cũng tiết lộ giá vé cho khán giả, với giá vé 29 đô la cho Thứ Năm, 49 đô la cho Thứ Sáu và 79 đô la cho cả Thứ Bảy và Chủ Nhật. Điều này có nghĩa là những người muốn tham dự toàn bộ sự kiện sẽ phải chi khoảng 250 đô la.

Sự kiện sắp tới sẽ bao gồm Challengers Finals 2024, nơi 16 đội tuyển mạnh nhất sẽ đối đầu trực tiếp trong nhánh thua. Trận chung kết đầy kịch tính hứa hẹn sẽ diễn ra hoành tráng trên sân khấu chính vào Chủ nhật, ngay trước khi các đội tuyển Call of Duty League (CDL) bước vào thi đấu chính thức.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời