Overwatch 2 Cần Cập Nhật PvE Ngay Lập Tức

Overwatch 2 Cần Cập Nhật PvE Ngay Lập Tức

Sau hai mùa im lặng, fan hâm mộ Overwatch 2 đang khao khát một bản cập nhật về tương lai của các nhiệm vụ PvE trong game.

Overwatch 2 Cần Cập Nhật PvE Ngay Lập Tức

Nội dung PvE trong Overwatch 2 có thể nói là đã trải qua một lịch sử đầy sóng gió. Ban đầu được sử dụng để biện minh cho sự tồn tại của phần tiếp theo, một chiến dịch PvE đầy đủ đã được hứa hẹn cùng với hàng trăm nhiệm vụ anh hùng có thể chơi lại và cây kỹ năng sâu cho từng nhân vật. Đáng tiếc, điều này đã không thành hiện thực, với các nhiệm vụ anh hùng và cây kỹ năng chính thức bị hủy bỏ vào năm 2023. Đối với chiến dịch, quyết định được đưa ra là tung các nhiệm vụ theo từng đợt, với đợt đầu tiên được phát hành trong Season 6. Tuy nhiên, kể từ đó, người hâm mộ đã kiên nhẫn chờ đợi cập nhật về chế độ chơi theo cốt truyện.

Bản cập nhật cuối cùng mà Blizzard chia sẻ về các nhiệm vụ PvE của Overwatch 2 là không có nhiệm vụ nào sẽ xuất hiện trong Season 7 hoặc Season 8, vì công ty đang có kế hoạch xem xét phản hồi về bộ nhiệm vụ đầu tiên, Invasion. Với những phàn nàn về giá cả của nhiệm vụ, thiếu khả năng chơi lại và tính lặp lại, có một số lĩnh vực rõ ràng cần cải thiện, khiến cách tiếp cận này dễ hiểu. Tuy nhiên, với việc Season 8 sắp kết thúc trong vòng chưa đầy một tháng, người hâm mộ rất cần một xác nhận nào đó rằng nội dung cốt truyện sẽ không còn xa nữa.

Lưu ý: Mặc dù Trials of Sanctuary là một LTM PvE thú vị trong mùa Halloween và chế độ Hero Mastery Gauntlet có thể chơi lại cao, nhưng các nhiệm vụ theo cốt truyện đặc biệt thú vị vì các đoạn phim cắt cảnh và tương tác giữa các nhân vật.

Bộ Nhiệm Vụ PvE Thứ Hai Của Overwatch 2 Đâu?

Overwatch 2 Cần Cập Nhật PvE Ngay Lập Tức

Việc Thiếu Thông Tin Về Tương Lai Của PvE Overwatch 2 Gây Lo Ngại

Trong khi đạo diễn trò chơi Aaron Keller và Giám đốc điều hành Jared Neuss đã làm rất tốt việc cập nhật cho cộng đồng Overwatch 2 về những thay đổi PvP gần đây, đảm bảo rằng trạng thái tổng thể của trò chơi tốt hơn so với trước đây, về cơ bản không có gì được nói về PvE kể từ Season 6.

Với việc đã vài tháng trôi qua và lịch sang năm mới, những người yêu thích lore đang tuyệt vọng mong đợi một dấu hiệu nào đó cho thấy loạt nhiệm vụ PvE tiếp theo vẫn đang được tiến hành. Rốt cuộc, càng nhiều thời gian trôi qua, người hâm mộ càng ít có khả năng gắn bó với câu chuyện mà Blizzard đang cố gắng truyền tải.

Mục tiêu toàn bộ của chế độ PvE của Overwatch 2 là đẩy nhanh tiến độ của câu chuyện sau khi trò chơi gốc về cơ bản đã giữ mọi thứ trì trệ trong nhiều năm. Mặc dù chế độ chơi theo cốt truyện đầy đủ ban đầu được lên kế hoạch sẽ đạt được điều này, vì người chơi có thể trải nghiệm một câu chuyện dài trong một lần ngồi, việc phát hành một loạt nhiệm vụ cứ sau sáu tháng về cơ bản đã đưa Overwatch 2 trở lại vị trí ban đầu. Một lần nữa, câu chuyện đang di chuyển với tốc độ chậm như ốc sên, và với khoảng thời gian dài như vậy giữa các lần giảm nhiệm vụ, những người chơi bình thường có thể đã quên những gì đã xảy ra trong Invasion. Mặc dù khoảng thời gian chờ đợi giữa đợt nhiệm vụ thứ hai và thứ ba hy vọng sẽ ngắn hơn, giả sử Blizzard khắc phục những vấn đề mà người hâm mộ gặp phải với Invasion, thì khoảng cách giữa bộ nhiệm vụ thứ nhất và thứ hai đã giết chết đà phát triển của nội dung PvE của game bắn súng anh hùng.

Overwatch 2 Season 9 Phải Cung Cấp Một Bản Cập Nhật Về PvE

Người hâm mộ Overwatch 2 đang khao khát thông tin về tương lai của các nhiệm vụ cốt truyện PvE trong mùa giải sắp tới. Lý tưởng nhất, Blizzard nên công bố lộ trình rõ ràng, cho biết thời điểm ra mắt các nhóm nhiệm vụ tiếp theo (và cả tổng số lượng nhiệm vụ sắp ra mắt). Tuy nhiên, nếu Blizzard vẫn chưa chắc chắn về lịch trình tiếp nối phần PvE được khởi đầu với “Cuộc xâm lược”, thì chỉ cần hé lộ khoảng thời gian mơ hồ cho nhóm nhiệm vụ tiếp theo cũng đủ xoa dịu.

Sau sự thất vọng về bản cập nhật PvE của năm 2023, bất kỳ tin xấu nào thêm về mảng này cũng sẽ thực sự令人心碎. Dù vậy, thật khó cho người chơi không lo lắng về tương lai của các nhiệm vụ cốt truyện khi có quá ít thông tin trong thời gian gần đây.

Hãy hy vọng trong Mùa 9, Blizzard sẽ trấn an người hâm mộ PvE bằng một tia hy vọng nhỏ nhoi, dù là lộ trình, khoảng thời gian hay thậm chí chỉ là một dòng trấn an. Họ cần nhớ rằng, PvE chính là một trong những yếu tố khiến Overwatch 2 trở nên khác biệt và đáng mong đợi!

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời