Overwatch 2 chính thức mở khóa hero miễn phí từ mùa 10

Overwatch 2 chính thức mở khóa hero miễn phí từ mùa 10

Nhiều người chơi Overwatch 2 đã tỏ ra thất vọng khi hero mới bị giới hạn sau các khoản thanh toán hoặc tiến trình Battle Pass. Tin vui cho những ai yêu thích tựa game này: Blizzard đã chính thức xác nhận rằng tất cả hero mới sẽ được mở khóa miễn phí bắt đầu từ Season 10.

Overwatch 2 chính thức mở khóa hero miễn phí từ mùa 10 - Gamelade

Tin tức trọng tâm trong bản cập nhật dành cho nhà phát triển ngày hôm nay đến từ giám đốc Aaron Keller: Bắt đầu từ Season 10, tất cả hero mới mà Blizzard ra mắt cho Overwatch 2 sẽ tự động được mở khóa cho người chơi ngay khi ra mắt.

Keller khẳng định rằng mọi người chơi mới vẫn cần hoàn thành “trải nghiệm người dùng lần đầu” để mở khóa toàn bộ hero. Tuy nhiên, tất cả hero mới sẽ được mở khóa miễn phí khi người chơi mới hoàn thành việc mở khóa đội hình Overwatch gốc.

Điểm đặc biệt là việc mở khóa hero mới bao gồm cả hero mới Venture. Hero này sẽ hoàn toàn miễn phí cho tất cả người chơi khi Mùa 10 chính thức khởi động.

Chế độ mới trong Đấu Trường:

  • Chế độ chơi mới với thời gian giới hạn sẽ xuất hiện trong Đấu Trường.
  • Trải nghiệm chế độ này trên bản đồ Hanaoka mới được giới thiệu tại BlizzCon 2023.

Nhiều bản đồ mới và cập nhật:

  • Mùa giải 11 hứa hẹn nhiều bản đồ mới và cập nhật.
  • Bản đồ Đẩy mới Runasapi đưa bạn đến với Peru xinh đẹp của Illari.
  • Bản đồ Colosseo được làm lại hoàn toàn.
  • Dorado, Circuit Royale, Numbani và Havana sẽ nhận được những cải tiến quan trọng sau Mùa giải 11.

Mặc dù bản cập nhật cửa hàng Mythic mới cho phép người chơi kiếm và tùy chỉnh skin Mythic cũ có thể không hấp dẫn bằng bản đồ mới, bản cập nhật dành cho nhà phát triển vẫn mang đến nhiều thay đổi đáng chú ý.

Keller khẳng định những thay đổi lớn trong lối chơi mùa giải 9 và cam kết lắng nghe phản hồi từ người chơi. Nhóm Overwatch luôn nỗ lực “làm mới cốt lõi” trải nghiệm chơi game.

Mục tiêu lâu dài của họ là duy trì nhịp độ sôi động bằng cách:

  • Liên tục giới thiệu hệ thống mới hoặc cập nhật hệ thống hiện có.
  • Thay đổi meta game.
  • Thực hiện xếp hạng lại.
  • Mang đến những phần thưởng mới.

Keller chia sẻ: “Điều này sẽ giúp Overwatch luôn mới mẻ và hấp dẫn cho tất cả người chơi.”

Game thủ Overwatch 2 có thể sẽ chứng kiến một bước ngoặt lớn trong lối chơi vào năm 2024. Theo dự đoán, tựa game này sẽ trải qua những thay đổi đáng kể để hướng đến chuẩn mực hơn trong quá trình phát triển.

Mặc dù thông tin chi tiết về những thay đổi này vẫn chưa được tiết lộ, nhưng người chơi có thể dễ dàng làm quen với các hero mới khi season 10 ra mắt vào ngày 16 tháng 4. Đây có thể là dấu hiệu cho thấy Blizzard đang thử nghiệm các ý tưởng mới cho lối chơi Overwatch 2.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời