Overwatch 2: Hero hỗ trợ Eden với thiết kế mới lạ, độc đáo gây sốt cộng đồng

Overwatch 2: Hero hỗ trợ Eden với thiết kế mới lạ, độc đáo gây sốt cộng đồng

Một ý tưởng về hero hỗ trợ theo chủ đề thực vật của fan Overwatch 2 đã thu hút sự chú ý của người chơi bởi bộ kỹ năng độc đáo mà nhân vật này sẽ mang đến cho tựa game bắn súng của Blizzard.

Overwatch 2: Hero hỗ trợ Eden với thiết kế mới lạ, độc đáo gây sốt cộng đồng

Trong số những ý tưởng mà người hâm mộ đưa ra cho các hero Overwatch 2 mới, concept về một nhân vật hỗ trợ theo chủ đề thực vật của một fan hâm mộ thực sự nổi bật bởi cách hero giả thuyết này sẽ làm thay đổi meta của trò chơi. Mặc dù rất nhiều fan đã thử sức mình trong việc tưởng tượng những thành viên mới cho danh sách, nhưng concept này đặc biệt đi xa hơn với một bộ di chuyển độc đáo, chi tiết và được thực hiện đến mức người ta có thể dễ dàng tưởng tượng chúng được thêm vào Overwatch 2 trong tương lai gần.

Có thể nói, sức mạnh lớn nhất của Overwatch như một thương hiệu nằm ở dàn nhân vật của nó. 39 nhân vật riêng biệt tạo nên đội hình có thể chơi hiện tại của trò chơi không chỉ cho phép nhiều phong cách chơi khác nhau, mà tính cách và truyền thuyết riêng của họ đã vẽ nên một bức tranh sống động về thế giới của Overwatch, lịch sử của nó và các phe phái khác nhau. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi người chơi được truyền cảm hứng để tạo ra những concept hero Overwatch do fan hâm mộ của riêng họ, tưởng tượng cách những nhân vật gốc của họ có thể phù hợp với thế giới và cách họ có thể chơi nếu họ có trong trò chơi.

Mới đây trên Reddit, người dùng Gardenghi16 đã chia sẻ concept cho một hero hỗ trợ mà họ gọi là Eden, và những gì họ thể hiện rất ấn tượng. Ngoài thiết kế của họa sĩ DG Mun hoàn toàn phù hợp với phong cách thẩm mỹ của Overwatch, Gardenghi16 đã mô tả toàn bộ bộ kỹ năng cho nhân vật dựa trên việc hồi máu cho đồng minh và sạc cho họ bằng các khả năng dựa trên thực vật.

Hero Concept – Eden, the Oasis botanist
byu/Gardenghi16 inOverwatch

Danh sách đầy đủ khả năng cho concept hero Eden của fan Overwatch 2:

  • Fertilizer Applicator – Bắn chính: Bắn một luồng phân bón tầm ngắn gây sát thương cho kẻ thù và tăng cường Overhealth tạm thời cho đồng minh mỗi 15 giây.
  • Goodberry – Bắn phụ: Ném một quả trái cây phục hồi một lượng lớn máu cho đồng minh và phục hồi thêm máu theo thời gian.
  • Fertile Soil – E: Tạo ra một cánh đồng thực vật phục hồi máu cho đồng minh trong vùng ảnh hưởng của nó. Kẻ thù trong vùng AOE thay vào đó sẽ bị sát thương và nhận ít hồi máu hơn.
  • Photosynthesis – Shift trái: Bao bọc Eden trong một cơn lốc lá giảm sát thương, tăng tốc độ di chuyển và loại bỏ các hiệu ứng tiêu cực.
  • Forbidden Fruit – Ultimate: Ném một trái cây cho một đồng minh, sạc đầy khả năng Ultimate của họ, phục hồi máu cho đồng đội lân cận và loại bỏ hầu hết các hiệu ứng tiêu cực.
  • Green Thumb – Nội tại: Khả năng hồi máu của Eden hồi phục thêm 20% máu cho đồng minh bị trọng thương.

Gardenghi16 cũng đã vạch ra một câu chuyện nguồn gốc chi tiết cho hero của họ, xác định Eden là con gái của một trong những người sáng lập ra đô thị sa mạc Oasis. Ở đó, cô ấy nuôi dưỡng tài năng khoa học bẩm sinh và phát triển niềm đam mê thực vật, điều cuối cùng đã dẫn cô ấy đến Overwatch. Sau đó, Eden sẽ dành những năm tiếp theo để phát triển nghiên cứu nông nghiệp của mình tại một cơ sở EcopointAmazon, tiếp tục công việc của mình cho đến khi Overwatch sụp đổ và cuối cùng tái gia nhập tổ chức sau khi cải cách trong cốt truyện hiện tại của Overwatch 2.

Overwatch 2: Hero hỗ trợ Eden với thiết kế mới lạ, độc đáo gây sốt cộng đồng

Tổng thể, phản hồi về Eden rất tích cực, với người hâm mộ khen ngợi concept của Gardenghi16 cho cả bộ kỹ năng và cốt truyện hậu trường của cô ấy, và bày tỏ sự quan tâm đến khả năng Ultimate của cô ấy có thể sạc các Ultimate khác. Tuy nhiên, một số người lưu ý rằng một bộ kỹ năng như vậy có thể sẽ khiến Eden trở nên quá mạnh mẽ như một hero hỗ trợ. Nếu cô ấy được thêm vào trò chơi chính thức như hiện tại, rất có thể Blizzard sẽ phải giảm sức mạnh của các khả năng và lượng hồi máu mà chúng mang lại trong một thời gian ngắn, tương tự như những gì đã xảy ra với hero hỗ trợ trước đó của Overwatch 2 là Illari.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời