Overwatch 2 mùa 9: Tank ‘lột xác’ với bản cập nhật cân bằng

Overwatch 2 mùa 9: Tank ‘lột xác’ với bản cập nhật cân bằng

Mặc dù tất cả các class trong Overwatch 2 đều có thay đổi, tank là những người được hưởng lợi nhiều nhất. Vai trò tank trở nên khó chịu hơn để chơi sau những chỉnh sửa về lượng máu và kích thước đạn, bản cập nhật mới này có thể giúp cải thiện điều đó.

Overwatch 2 mùa 9: Tank 'lột xác' với bản cập nhật cân bằng

Dưới đây là tất cả các thay đổi trong bản cập nhật giữa mùa giải vào ngày 12 tháng 3 của Overwatch 2.

Overwatch 2: Ghi chú bản vá ngày 12 tháng 3

Projectile một lần nữa được thay đổi, giảm từ 0,1 xuống 0,075 mét đối với “đạn có tốc độ lớn hơn 50 mét/giây.”

Blizzard cho biết: “Chúng tôi đang giảm kích thước của các loại đạn có thời gian bay nhanh nhất vì nó làm giảm tần suất đạn này không headshot được do va vào vùng ngực của kẻ thù trước.”

Tin vui cho người chơi chính tank. Bản vá mới có một số buff đáng kể cho các tank, cho thấy Blizzard đã lắng nghe tất cả các phàn nàn về việc vai trò này “khốn khổ” để chơi trong season 9.

Overwatch 2 mùa 9: Tank 'lột xác' với bản cập nhật cân bằng - Gamelade

Buff cho tank bao gồm tăng giáp cho Reinhardt và tăng sát thương cho Fire Strike (từ 100 lên 120), tăng sát thương cho Ravenous Vortex của Ramattra và giảm thời gian hồi chiêu, buff cho sát thương stomp của Overrun của Mauga và thay đổi cho Cardiac Overdrive, và tăng sát thương tối thiểu cho ultimate Meteor Strike của Doomfist.

Tuy nhiên, tank không phải là những hero duy nhất được buff. Các hero DPS cũng nhận được một số buff nhỏ, bao gồm Hanzo (tăng kích thước đạn để bù đắp cho giảm toàn cầu), Mei (tăng lượng đạn và hồi máu mỗi giây trên Cryofreeze), Reaper (giảm chi phí ultimate và tăng sát thương mỗi giây), v.v.

Nhìn chung, các hero damage sẽ bị giảm nhẹ sức mạnh thụ động về sát thương. Giờ đây, nó sẽ giảm khả năng chữa trị đi 15% thay vì 20% như đầu season 9.

Blizzard cho biết: “Sức mạnh thụ động của vai trò Damage giảm hiệu lực của việc chữa trị trong chiến đấu và giúp cân bằng hiệu quả giữa sát thương burst và sát thương theo thời gian. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ thử nghiệm với một giá trị thấp hơn để giảm bớt áp lực cho các vai trò tank và support. Chúng tôi sẽ theo dõi chặt chẽ thay đổi này vì chúng tôi muốn việc giảm khả năng chữa trị vẫn đáng chú ý.”

Các hero support cũng không bị bỏ qua. Brigitte (giảm thời gian hồi Repair Pack và giảm chi phí Rally), Illari (giảm thời gian hồi phục hỏa lực chính), và Lifeweaver (tăng lượng hồi máu tối đa thêm 10) đều nhận được một số buff nhỏ thú vị.

Để xem danh sách đầy đủ các ghi chú bản vá cho bản cập nhật hôm nay, hãy truy cập trang web chính thức của Overwatch.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời