Overwatch 2: Sắp có thêm thay đổi cho Mauga và Orisa, meta game đang rất mạnh

Overwatch 2: Sắp có thêm thay đổi cho Mauga và Orisa, meta game đang rất mạnh

Overwatch 2 xác nhận sẽ điều chỉnh sức mạnh của Mauga và Orisa. Mặc dù việc thay đổi cân bằng meta là điều thường xuyên trong Overwatch 2, nhưng đôi khi một số anh hùng vẫn trở nên quá mạnh, khiến người chơi cảm thấy khó chịu.

Overwatch-2-Mauga-và-Orisa

Orisa, sau khi được làm lại cho Overwatch 2, đã trở thành lựa chọn cực kỳ mạnh mẽ nhờ khả năng sinh tồn cao và khống chế nhóm hiệu quả. Cô từng bị giảm sức mạnh, nhưng trước đó đã được coi là quá bá do những thay đổi khiến bộ kĩ năng của cô trở nên “bá đạo.” Mauga, một anh hùng mới gia nhập Overwatch 2 vào cuối năm ngoái, cũng nhanh chóng bị gắn mác “bá” vì khả năng hồi máu, sát thương và chiêu cuối mạnh mẽ. Cả Mauga và Orisa đều là những lựa chọn tốt cho người chơi tank, nhưng họ sắp phải đối mặt với những thay đổi.

Alec Dawson, trưởng thiết kế hero của Overwatch 2, xác nhận sẽ có thêm điều chỉnh cho Mauga và Orisa. Trên Twitter, Dawson chia sẻ rằng nhóm phát triển đang cân nhắc việc chuyển một phần sức mạnh của Mauga sang cho những lối chơi tấn công tích cực hơn. Đối với Orisa, Dawson cho biết họ sẽ xem xét lại “ngân sách sức mạnh” của cô. Với bản vá gần đây, Orisa đã bắt đầu nhận được những thay đổi theo hướng này, như việc loại bỏ giảm sát thương theo khoảng cách. Mauga, nhân vật gây tranh cãi lớn nhất mùa 8 của Overwatch 2, đã bị giảm sức mạnh đáng kể để kìm hãm hỏa lực của anh.

 

Bên cạnh việc xác nhận những điều chỉnh cho Mauga và Orisa, Alec Dawson còn nhận xét về trạng thái meta game Overwatch 2 sau khi bản vá 2.8.1 được phát hành. Anh cho rằng đây là “một bản vá lành mạnh nói chung,” đã cải thiện tỷ lệ thắng của Orisa, trước đó chỉ dưới 40%. Anh cũng tiết lộ rằng Ramattra đang thể hiện tốt ở mọi bậc xếp hạng và tất cả các tank đều nằm trong phạm vi mong đợi của nhóm phát triển. Mauga vẫn có thể chơi tốt ở hầu hết các bậc, nhưng đã tụt lại phía sau ở các bậc cao hơn khi người chơi bắt đầu biết cách đối phó với anh. Overwatch 2 đã cân nhắc việc làm lại Wrecking Ball và Cassidy trong một thời gian, và Dawson xác nhận rằng hai hero này sẽ trải qua những thay đổi phức tạp hơn, nhưng không tiết lộ thêm chi tiết. Kết thúc chia sẻ, Alec Dawson cho biết mùa 2 của Overwatch 2 sẽ mang đến những “thay đổi lớn,” và thông tin chi tiết sẽ được công bố sớm.

Mùa 9 của Overwatch 2 đang hứa hẹn sẽ là một mùa đáng chú ý với cả những thay đổi chưa được tiết lộ và những thay đổi đã được xác nhận. Overwatch 2 đã tiết lộ một thay đổi lớn cho Mùa 9, đó là passive hồi máu cho các hero Damage và Tank. Người chơi Mauga và Orisa đang chờ đợi để xem tương lai của các hero này như thế nào và vị trí của họ trong meta game Overwatch 2 sẽ ra sao.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời