Overwatch 2: Thời gian chỉnh sửa Wrecking Ball được xác nhận

Overwatch 2: Thời gian chỉnh sửa Wrecking Ball được xác nhận

Overwatch 2 vừa chính thức xác nhận Wrecking Ball, chú chuột đáng yêu nhất và cũng là Tank khó chơi nhất game, sẽ được chỉnh sửa trong tương lai gần.

Overwatch 2: Thời gian chỉnh sửa Wrecking Ball được xác nhận

Cụ thể, Wrecking Ball sẽ có một bản cập nhật nhỏ trong Season 10. Người chơi có thể mong đợi lối chơi của Tank này sẽ thay đổi đôi chút sau khi Season 9 kết thúc vào đầu tháng 4.

Hiện tại, Season 9 của Overwatch 2 đang diễn ra được nửa chặng đường. Vào ngày 12 tháng 3, game sẽ áp dụng bản cập nhật giữa mùa giải lớn, điều chỉnh khoảng một nửa dàn nhân vật của Overwatch 2. Hầu hết các thay đổi này nhằm cân bằng lại sau những chỉnh sửa tổng thể về máu và đạn dược ở đầu mùa.

Tuy nhiên, Wrecking Ball không nằm trong danh sách các hero được điều chỉnh trong bản vá này. Theo giám đốc game Aaron Keller trong bài blog Director’s Take mới nhất của Overwatch 2, hero Tank này sẽ nhận được một “cập nhật nhỏ” trong Season 10. Mặc dù chi tiết chính xác của những thay đổi này vẫn chưa được tiết lộ, người hâm mộ có thể mong đợi bộ kỹ năng của sinh vật hỗn loạn này được tinh chỉnh khi Season 10 bắt đầu vào khoảng ngày 7 tháng 4.

Wrecking Ball được chỉnh sửa trong Season 10 của Overwatch 2

Overwatch 2: Thời gian chỉnh sửa Wrecking Ball được xác nhận

Wrecking Ball sẽ nhận được một bản cập nhật nhỏ trong Season 10 của Overwatch 2, dự kiến bắt đầu vào ngày 7 tháng 4.

Trong số tất cả các hero của Overwatch 2, Wrecking Ball là một trong những hero khó thành thạo nhất. Khả năng di chuyển linh hoạt theo cả chiều ngang và chiều dọc mang lại cho hero này lối chơi độc đáo nhưng cũng khó làm quen. Thêm vào đó, việc thích nghi với lối chơi Tank không theo quy ước khiến Wrecking Ball trở nên khó phối hợp với đồng đội trong Quick Play, điều này khiến Overwatch 2 cân nhắc việc chỉnh sửa lại hero này. Giờ đây, có vẻ như những thay đổi đó sắp ra mắt.

Mặc dù người chơi sẽ phải đợi vài tuần để xem toàn bộ bản cập nhật của Wrecking Ball, nhưng những bình luận trước đây của Overwatch 2 về Tank này có thể cho họ biết phần nào những gì sắp diễn ra. Trước đó, thiết kế sư trưởng hero Alec Dawson cho biết mối quan ngại lớn nhất của ông đối với Wrecking Ball là hero này được thiết kế để chơi cùng với một Tank khác trong Overwatch 1, khi các đội gồm 6 người. Người hâm mộ có thể mong đợi bản cập nhật của Wrecking Ball sẽ giúp hero này có khả năng tác chiến trên chiến trường tốt hơn, cho phép hoạt động hiệu quả hơn với vai trò là Tank duy nhất trong đội của Overwatch 2.

Season 10 cũng sẽ đánh dấu sự xuất hiện của hero mới đầu tiên trong Overwatch 2 vào năm 2024. Venture, một nhà thám hiểm ngầm và là hero không theo giới tính nhị phân đầu tiên trong game, sẽ tham gia vào danh sách Overwatch 2 ngay đầu mùa giải mới. Người hâm mộ có thể mong đợi được biết thêm chi tiết về kỹ năng và cốt truyện của hero này trong tháng tới.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời