Overwatch 2 tiến hành loại bỏ phần chơi PvE Hero Mastery Gauntlet vì không được người chơi đón nhận

Overwatch 2 tiến hành loại bỏ phần chơi PvE Hero Mastery Gauntlet vì không được người chơi đón nhận

Nhà phát triển đã thông báo tin tức trên diễn đàn của mình, giải thích lý do cho quyết định này trong một tuyên bố. Bắt đầu từ Mùa 11, Hero Mastery Gauntlet, một chế độ phòng thủ tháp theo lượt cho phép người chơi hợp tác chống lại robot, sẽ không còn khả dụng nữa.

Overwatch 2 tiến hành loại bỏ một phần chơi PvE vì không được người chơi đón nhận

Hero Mastery Solo Courses vẫn sẽ khả dụng dưới dạng chơi đơn, với hứa hẹn về các khóa học mới sẽ đến trong các mùa giải tương lai. Bạn có thể xem toàn bộ tuyên bố được dịch bên dưới:

Overwatch 2 tiến hành loại bỏ một phần chơi PvE vì không được người chơi đón nhận

Hero Mastery Gauntlet ra mắt vào tháng 3 năm 2024, nghĩa là nó chỉ tồn tại khoảng ba tháng trước khi bị loại bỏ. Mặc dù chế độ này bị nhiều người chỉ trích, một số người chơi cảm thấy thất vọng không chỉ vì nó biến mất quá sớm, mà còn vì nó đại diện cho một chế độ PvE bị hủy bỏ khác trong lịch sử của Overwatch 2.

Tháng 5 năm 2023, Blizzard thông báo sẽ không còn thêm chế độ PvE Hero Hero đã được hứa hẹn từ lâu vào Overwatch 2. Đây được coi là một trong những thay đổi lớn nhất đối với thương hiệu này, vốn nổi tiếng với nội dung PvP, kể từ khi Overwatch 2 được công bố. Giám đốc Aaron Keller cuối cùng đã xin lỗi vì sự thay đổi hướng đi, gọi chế độ này là một “tầm nhìn thú vị nhưng cồng kềnh”.

Overwatch 2 ra mắt vào năm 2022 với tư cách là phần tiếp theo của game bắn súng anh hùng gốc của Blizzard. Mặc dù game thủ rất thích nó khi phát hành, điểm số trong các bài đánh giá cũng đạt khá cao, nhưng game bắn súng anh hùng tiếp theo này đã thay đổi to lớn theo một vài hướng không được hợp lý trong vài năm qua.

Sau quyết định đóng cửa Overwatch League vào cuối năm ngoái, Blizzard thông báo rằng họ sẽ cung cấp tất cả các anh hùng mới cho tất cả người chơi thay vì khóa chúng sau khi mua gói chiến đấu cao cấp. Công ty đã thực hiện đúng lời hứa đó với Mùa 10, cung cấp tất cả các nhân vật có thể chơi trước đây và Anh hùng Sát thương mới nhất, Venture, cho tất cả người chơi.

Mùa giải hiện tại còn diễn ra trong 28 ngày nữa, nghĩa là bạn chỉ còn chưa đến một tháng để tận hưởng Hero Mastery Gauntlet trước khi chế độ hợp tác này biến mất vĩnh viễn.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời